Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược nên tìm địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng đào tạo tốt được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội

Ngành Dược hiện nay là một trong những ngành nghề có mức độ tăng trưởng ổn định và có nhu cầu tuyển dụng cao do nhu cầu sử dụng thuốc và các sản phẩm dược phẩm ngày càng tăng. Để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này, ngay từ khi chọn trường theo học, thí sinh nên chọn địa chỉ đào tạo uy tín, có chất lượng đào tạo tốt để sau khi ra trường có tay nghề vững vàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe đã được khẳng định về chất lượng đào tạo. Đây cũng là địa chỉ cung cấp đội ngũ nhân lực Dược sĩ được các công ty dược phẩm, cơ sở y tế đánh giá cao về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng hành nghề. Tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường rất cao là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của trường.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang và đồng bộ từ phòng học lý thuyết cho đến phòng thực hành, máy chiếu, các dụng cụ thực hành để đảm bảo sinh viên được học tập và thực hành nghề Dược ngay tại trường. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra Nhà trường còn liên kết với nhiều công ty dược phẩm để sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm, tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo Dược sĩ theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Đào tạo Dược sĩ theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Đào tạo Dược sĩ liên kết với các doanh nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp tác với nhiều doanh nghiệp Dược phẩm, Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc… Đây là lợi thế giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp cận được nhiều nguồn tuyển dụng.

Sinh viên học Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, được Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu việc làm nếu như có nhu cầu.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển có thể thực hiện bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về trường.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

(những giấy tờ còn thiếu thí sinh bổ sung sau khi tốt nghiệp)

Thí sinh gửi hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913