Đề thi thử và hướng dẫn giải chi tiết môn Ngữ Văn của Sở GDĐT Cà Mau
Home / Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 / Đề thi thử và hướng dẫn giải chi tiết môn Ngữ Văn của Sở GDĐT Cà Mau

Đề thi thử và hướng dẫn giải chi tiết môn Ngữ Văn của Sở GDĐT Cà Mau

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin gửi tới các thí sinh đề thi thử Ngữ Văn của Sở GDĐT Cà Mau kèm lời giải chi tiết để tham khảo chuẩn bị tốt nhất cho Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Đề thi thử và hướng dẫn giải chi tiết môn Ngữ Văn của Sở GDĐT Cà Mau

 

Đề thi thử và hướng dẫn giải chi tiết môn Ngữ Văn của Sở GDĐT Cà Mau

Đề thi thử được Sở GD&ĐT Hà Nội thiết lập theo đúng khung chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, đề thi thử môn Ngữ Văn theo hình thức tự luận với thời gian làm bài 120 phút. Mặc dù đây là kỳ thi khảo sát nhưng Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các trường THPT trên địa bàn thành phố tổ chức thi một cách nghiêm túc và tuân thủ quy chế thi theo quy định. Khi vào phòng thi, các thí sinh chỉ được mang theo bút, chứng minh nhân dân và thẻ căn cước công dân, các vật dụng còn lại phải để ở ngoài theo yêu cầu.

Được biết ở Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, các thí sinh sẽ phải làm 4 bài thi trong đó có 3 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và được chọn một môn trong tổ hợp Khoa học Tự Nhiên hoặc Khoa Học Xã Hội. Hình thức kiểm tra giống với kỳ thi thực tế trong đó môn Ngữ Văn thi theo hình thức tự luận và 8 môn còn lại thi theo hình thức trắc nghiệm.

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, trong quá trình học thí sinh nên tập trung nghe giảng, vạch ra các ý chính trong tác phẩm rồi mới học đến các chi tiết phụ. Cách này giúp bạn dễ học, dễ nhớ và không lo bỏ sót ý khi làm bài. Riêng những luận điểm chính đã giúp bạn chiếm được một lượng điểm nhất định trong tổng điểm. Vì thế nếu bạn không thể phân tích sâu thì cũng có được số điểm nhất định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913