Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019 nhưng không biết chỉ tiêu năm nay có nhiều hay không và điều kiện xét tuyển như thế nào?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Theo ghi nhận của ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Hộ sinh đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ khiến nhiều thí sinh muốn đăng kí học ngành này để phát triển tương lai, minh chứng là số lượng thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tăng vọt, mặc dù chưa chính thức đến mùa tuyển sinh năm học 2019.

Năm 2019, để đáp ứng được tất cả nhu cầu theo học ngành Hộ sinh của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội trên phạm vi toàn quốc, điều kiện xét tuyển là các đối tượng phải tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, yêu cầu sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Do đó, dù có rất nhiều hồ sơ xét tuyển được gửi về Nhà Trường nhưng với mong muốn đáp ứng được tất cả mong muốn học tập của thí sinh nên điều kiện xét tuyển của Trường vẫn được giữ nguyên với phương án cũ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trong năm 2019. Theo đó chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cùng các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,… sẽ được Nhà Trường đưa ra trong năm 2019 dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường. Vì thế trong năm 2019 Nhà Trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm để sắp xếp lớp học phù hợp. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các em cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Mức lương của nghề nữ Hộ sinh ở Việt Nam có cao không?

Nữ hộ sinh là nghề nghiệp nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay, vậy nữ hộ sinh làm những công việc cụ thể gì, mức lương của nghề nữ hộ sinh thế nào?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.