Pin It
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học ngoài giờ hành chính

5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH ở một ngành bất kỳ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học ngoài giờ hành chính 

Ngành Dược luôn có sức hút không nhỏ đối với những bạn trẻ tốt nghiệp THPT, thậm chí cả đối với những người đã có bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ đang làm việc ở lĩnh vực khác vẫn muốn chọn học văn bằng 2 ngành Dược với mong muốn có thêm cơ hội việc làm hoặc đơn giản là muốn bồi dưỡng thêm kiến thức ở lĩnh vực sức khỏe.

Hình thức học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã không còn xa lạ hiện nay. Đây là hình thức đào tạo dành cho những người đã có một văn bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành khác, có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm tại các công ty dược, làm Trình Dược viên, làm việc tại khoa Dược tại các bệnh viện, các nhà thuốc, mở quầy thuốc kinh doanh… Đặc biệt, hiện nay nhiều công ty Dược trong và ngoài nước đang có nhu cầu tuyển dụng lớn, hệ thống phân phối thuốc tại Việt Nam đang ngày càng mở rộng để đáp ứng nhu cầu của người dân, điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho Dược sĩ sau khi ra trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Dược của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 thời gian học ngoài giờ hành chính (học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần). Đối tượng đủ điều kiện theo học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 – 20 tháng. Cụ thể: Học 18 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe; học 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng. Lợi ích của việc học văn bằng 2 ngành Dược không những giúp bạn có thêm cơ hội việc làm phong phú mà còn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực sức khỏe để áp dụng vào cuộc sống, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 học Thứ 7 và Chủ nhật

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục trong năm, Nhà trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Vì sao sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thu nhập cao sau khi ra trường?

5 (100%) 1 vote Những năm gần đây số lượng sinh viên tốt nghiệp Văn ...

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.