Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tuyển sinh những ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tuyển sinh những ngành nào?

5 (100%) 1 vote

Đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 được giao nhiệm vụ đào tạo các ngành mũi nhọn, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tuyển sinh những ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tuyển sinh những ngành nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là trường uy tín hàng đầu cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Đây cũng là trường tiên phong trong việc áp dụng mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, Nhà trường xác định chất lượng đào tạo, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi có việc làm là mục tiêu phát triển của Nhà trường.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến cho biết, Y Dược có đặc thù là nhóm ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó sinh viên cần được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết cho đến tay nghề làm việc thực tế, sinh viên phải được thực hành nhiều, đi thực tế nhiều để nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm, sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc.

Nắm rõ điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để tạo môi trường học tập, thực hành tốt nhất cho sinh viên Y Dược.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chú trọng thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chương trình đào tạo theo quy định chuẩn của Bộ LĐTB&XH, không rườm rà máy móc mà bám sát với thực tế của công việc. Theo đó, giờ học lý thuyết được giảm, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp, tỉ lệ 70% thực hành và 30% lý thuyết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên của trường có học hàm tiến sĩ, thạc sĩ y học, dược học, xét nghiệm, điều dưỡng, vật lý trị liệu phục hồi chức năng…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các chuyên ngành theo nhu cầu của xã hội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các chuyên ngành theo nhu cầu của xã hội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tuyển sinh những ngành nào?

Thực hiện chỉ tiêu được giao, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy các ngành:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Cách thức đăng ký xét tuyển năm 2019.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách bấm vào đường link sau và điền đầy đủ thông tin.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường. Download tại đây
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội theo địa chỉ sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Các trường đại học đào tạo ngành Xét nghiệm Y học ở Hà Nội

Các trường đại học đào tạo ngành Xét nghiệm Y học ở Hà Nội hiện nay có những trường nào, thông tin tuyển sinh năm 2019 ra sao?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.