Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của xã hội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của xã hội

5 (100%) 2 votes

Dược sĩ là người làm công tác chuyên môn về Dược, tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật thông qua việc theo dõi quá trình dùng thuốc, giải thích các kết quả xét nghiệm lâm sàng thông qua kết hợp với các thầy thuốc và nhân viên y tế.

Trường Cao đẳng y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của xã hội

Trường Cao đẳng y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của xã hội

Trong ngành y tế, dược sĩ là những người làm công tác chuyên môn về lĩnh vực dược; họ tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật thông qua việc theo dõi quá trình dùng thuốc, giải thích các kết quả xét nghiệm lâm sàng thông qua kết hợp các thầy thuốc và nhân viên y tế. Họ giới thiệu các thuốc mới cho các cho các bác sỹ khám bệnh, tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân và cộng đồng nơi nhà thuốc hoạt động.

Ngoài ra dược sĩ còn tham gia trong hoạt động sản xuất dược phẩm, kinh doanh và phân phối cung ứng thuốc các loại, tham gia kiểm tra chất lượng thuốc đảm bảo chất lượng chưa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Với vai trò của dược sỹ trong khám, chữa bệnh quan trọng như vậy, trong thời gian qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã rất quan tâm đến chất lượng đào tạo dược sỹ cao đẳng và trung cấp, nhằm cung cấp cho xã hội những dược sỹ có chuyên môn giỏi, tinh thần, thái độ tốt, trách nhiệm với sản phẩm của mình.

Thực hiện Thông tư 22/2011/TT-BYT của Bộ Y tế về tổ chức và hoạt động khoa Dược bệnh viện, trong đó quy định chức trách, nhiệm vụ của dược sĩ làm công tác nghiệp vụ Dược tại Khoản 2 Điều 8, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa vào chương trình học tập của sinh viên và cụ thể hóa các nhiệm vụ của người Dược sỹ đầy đủ, đúng đắn nhất. Nhà trường xác định, người dược sỹ được đào tạo phải thực hiện nhiều nhiệm vụ, chức năng chính và luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình trong bất kỳ lĩnh vực công tác nào. Đó là:

– Người dược sỹ phải thực hiện công tác kiểm tra quy định chuyên môn dược tại khoa Dược, các khoa lâm sàng và các Nhà thuốc.

– Coi trọng và thực hiện tốt việc cập nhật thường xuyên các văn bản quy định về quản lý chuyên môn; tham mưu cho lãnh đạo khoa và thủ trưởng các cơ sở khám, chữa bệnh thực hiện kế hoạch phổ biến, triển khai thực hiện các quy định vè dược.

– Đảm nhiệm việc cung ứng thuốc cho cơ sở khám chữa bện và các đơn vị có chức năng cung cấp thuộc.

– Kiểm tra định kỳ việc bảo quản, quản lý, cấp phát thuốc tại khoa Dược của bệnh viện.

– Kiểm tra việc sử dụng và bảo quản thuốc trong tủ trực tại các khoa lâm sàng.

– Đảm nhiệm việc kiểm nghiệm, kiểm soát chất lượng thuốc.

– Thực hiện và chịu trách nhiệm về các nhiệm vụ chuyên môn được phân công.

Với năng lực quản lý, đào tạo của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã, đang và sẽ đào tạo cho xã hội những dược sỹ đáp ứng được yêu cầu công việc của tất cả các cơ sở khám chữa bệnh cho nhân dân. tốt nghiệp khoa dược tại Nhà trường, dược sỹ có thể đảm nhiệm được các vị trí như: là dược sĩ làm công tác nghiệp vụ trong khoa dược tại các bệnh viện theo quy định tại Thông tư 23/2005/TT-BYT ngày 25/8/2005 của Bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Căn cứ theo chỉ tiêu năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh thông báo xét tuyển Cao đẳng chính quy với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Các ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy bao gồm:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Nhập học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội 2019 cần lưu ý những gì?

Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 ưu tiên tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, khi đi nhập học thí sinh cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.