Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 / Tổng hợp đề thi thử môn Toán thi THPT Quốc gia năm 2019

Tổng hợp đề thi thử môn Toán thi THPT Quốc gia năm 2019

5 (100%) 2 votes

Thí sinh đang ôn thi THPT quốc gia năm 2019 có thể tham khảo một số đề thi thử sau đây để chuẩn bị tốt nhất cho Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Tổng hợp đề thi thử môn Toán thi THPT Quốc gia năm 2019

Tổng hợp đề thi thử môn Toán thi THPT Quốc gia năm 2019

Tổng hợp đề thi thử môn Toán thi THPT Quốc gia năm 2019

Với nhiều bạn thí sinh môn Toán được cho là môn “ám ảnh” nhất, nhưng đây lại là môn bắt buộc đối với tất cả các thí sinh. Do vậy, nếu bạn còn chưa tự tin vào khả năng của mình thì hãy tập trung ôn tập, củng cố kiến thức và luyện thật nhiều đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia ngay hôm nay.

Dưới đây là đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 mà các giảng viên bộ môn Toán hiện đang công tác và giảng dạy tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Dược, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với điều kiện dễ dàng và học phí tiết kiệm. Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với khung chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại theo chuẩn chương trình của Bộ cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng các điều kiện liên thông của Bộ đề ra. Các thí sinh có nhu cầu theo học, hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Đại học Hà Nội công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019

Trường Đại học Hà Nội vừa công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành đào tạo của trường năm 2019 cụ thể như sau:

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.