Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 / Tổng hợp các công thức môn Sinh học ôn thi THPT quốc gia năm 2018

Tổng hợp các công thức môn Sinh học ôn thi THPT quốc gia năm 2018

5 (100%) 2 votes

Số lượng công thức môn Sinh học là rất lớn, dưới đây là tổng hợp những công thức môn Sinh giúp các sĩ tử ôn thi THPT quốc gia 2018 hiệu quả trong giai đoạn nước rút này.

Tổng hợp các công thức môn Sinh học ôn thi THPT quốc gia năm 2018, tài liệu tổng hợp kiến thức môn Sinh học

Tổng hợp các công thức môn Sinh học ôn thi THPT quốc gia năm 2018

Cô Đỗ Thị Thanh Thanh, giảng viên bộ môn Sinh học di truyền, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, một trong những điểm khó nhất của môn Sinh học đó là khối lượng công thức khổng lồ, không phải cứ nhớ được dạng bài là có thể làm đúng. Điều quan trọng giúp thí sinh học tốt môn này là hiểu được mối quan hệ giữa công thức và lý thuyết.

Tổng hợp các công thức môn Sinh học ôn thi THPT quốc gia năm 2018.

Để giúp thí sinh ôn tập hiệu quả, ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sưu tầm tài liệu tổng hợp đầy đủ các công thức tính của môn Sinh học cùng các ví dụ minh họa dễ hiểu giúp học sinh ôn tập hiệu quả và nắm vững kiến thức.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, môn Sinh học là một môn thi thành phần của bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và được thi theo hình thức trắc nghiệm. Nội dung của đề thi năm 2018 sẽ bao gồm cả kiến thức lớp 11 và lớp 12, chính vì thế thí sinh cần nắm vững kiến thức để làm tốt bài thi. Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chúc các sĩ tử đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới.

Nguồn: Yduochn.com.vn sưu tầm.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Tổng hợp những mốc thời gian quan trọng trong tuyển sinh năm 2019

Có 2 giai đoạn là trước kỳ thi và sau thi THPT Quốc gia năm 2019 với rất nhiều những mốc thời gian quan trọng mà thí sinh cần lưu ý để đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.