Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019 là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019 là bao lâu?

5 (100%) 1 vote

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 là bao lâu đang là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh có đam mê và muốn theo đuổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019 là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019 là bao lâu?

Trong ngành Y tế hiện nay, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng và không ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng, nhân lực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng lên. Đây vừa là cơ hội cho các bạn đang theo học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể tìm kiếm cho mình một công việc với mức lương khá hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội năm 2019 với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược…Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học tập của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có kiến thức chuyên môn và vững tay nghề, luôn đáp ứng nhu cầu của xã hội. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Nhà Trường có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn mở rộng các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, …học ngoài giờ hành chính, phù hợp với các đối tượng vừa học vừa làm. Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Các trường đại học có ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Các trường đại học có ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay còn khá ít, đây là ngành nghề có tiềm năng rất hấp dẫn trong những năm tới.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.