Pin It
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Thí sinh nên làm gì khi không trúng tuyển vào các trường Y Dược năm 2018?

Thí sinh nên làm gì khi không trúng tuyển vào các trường Y Dược năm 2018?

5 (100%) 2 votes

Đối với những thí sinh không trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược năm 2018 nhưng vẫn có mong muốn học ngành Dược, ngành Điều dưỡng,…thì nên làm gì trong thời điểm này?

Thí sinh nên làm gì khi không trúng tuyển vào các trường Y Dược năm 2018?

Thí sinh nên làm gì khi không trúng tuyển vào các trường Y Dược năm 2018?

Ngành Y Dược – ngành học không lo thất nghiệp

 “Nhất Y, Nhì Dược” là câu nói luôn đúng về ngành Y Dược trong bất cứ thời điểm nào, câu nói này cũng khẳng định được sức hút cũng như tiềm năng và cơ hội việc làm ngành Dược, ngành Điều dưỡng hay ngành Y Đa khoa,…trong thời điểm hiện tại và tương lai. Cùng với sự phát triển của xã hội, của khoa học công nghệ thì hiện nay chỉ có hai ngành không lo thất nghiệp là ngành Y Dược và khối ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ Điện tử.

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì tính đến năm 2020 số lượng Dược sĩ Cao đẳng, Điều dưỡng viên Cao đẳng,…cần phải tăng gấp đôi số lượng hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Đây chính là những yếu tố khẳng định theo học ngành Y Dược là sự lựa chọn đúng đắn của sinh viên.

Chính vì cơ hội phát triển cũng như mức thu nhập cao khi theo học Cao đẳng Y Dược chính quy, thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược,…nên số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển vào ngành Y Dược luôn và mức điểm chuẩn xét tuyển vào ngành này năm 2018 cũng là rất cao – Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên hiện đang công tác tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Ngành Y Dược – ngành học không lo thất nghiệp

Ngành Y Dược – ngành học không lo thất nghiệp

Thí sinh nên làm gì khi không trúng tuyển vào các trường Y Dược năm 2018?

Đối với những thí sinh có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng, ngành Dược,…nhưng không trúng tuyển vào các trường Đại học ngành Y Dược thì có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Cao đẳng Xét nghiệm Y Học chính quy,…với phương châm đào tạo ra những sinh viên làm được việc và có việc làm, nhà trường luôn chú trọng đào tạo Thực hành gắn liền với đào tạo Lý thuyết, giúp sinh viên vững kiến thức chuyên ngành và thành thạo kỹ năng tay nghề.

Chương trình học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học tại Hà Nội là 3 năm, với hình thức Xét tuyển những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho những thí sinh muốn Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường. Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, nhà Trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược,….

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể theo học tại Trường thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT, ngoài ra thí sinh vẫn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Lương khởi điểm cao, tuyển dụng ngành Y Dược vẫn cung không đủ cầu

Nhu cầu nhân lực tăng cao của nhiều đơn vị tuyển dụng hiện nay khiến cho chỉ tiêu vượt hơn nhiều so với số lượng các sinh viên Y Dược tìm việc.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.