Pin It
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên Y Dược đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên Y Dược đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng

5 (100%) 2 votes

Tay nghề vững vàng, chủ động học hỏi, khả năng thích ứng với môi trường tốt là những ưu điểm mà sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đứng đầu về khả năng đáp ứng công việc

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đứng đầu về khả năng đáp ứng công việc

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học ngành Y Dược là rất lớn, tuy nhiên không phải ai cũng biết nắm bắt được cơ hội để có việc làm sau khi ra trường. Trong thời đại 4.0 khi các nhà tuyển dụng các công ty Dược,….tuyển dụng những sinh viên có thực chất có kiến thức chuyên môn cũng như có kỹ năng tay nghề. Nhiều đơn vị tuyển dụng đặc biệt đánh giá cao về chương trình đào tạo sát thực tế và khả năng làm được việc của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học ,…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những ưu điểm như kinh nghiệm thực tế vững vàng, tác phong làm việc nhanh nhẹn chuyên nghiệp, có khả năng thích ứng tốt và có tinh thần chủ động học hỏi.Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đứng đầu về khả năng đáp ứng công việc

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, đa phần sinh viên Việt Nam có điểm yếu là thiếu kỹ năng làm việc nên hầu như các doanh nghiệp phải đào tạo lại cho phù hợp với yêu cầu công việc. Sở dĩ như vậy là do chương trình đào tạo của các trường có nặng về lý thuyết hàn lâm mà chưa chú trọng đến đào tạo kỹ năng thực hành.

Nhằm khắc phục những điểm yếu của chương trình đào tạo truyền thống, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đẩy mạnh hoạt động hợp tác với nhiều công ty dược phẩm, doanh nghiệp Y tế, đồng thời điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát với sự phát triển của Y Dược học hiện đại và nhu cầu thực tiễn của các đơn vị tuyển dụng. Đặc biệt việc Nhà trường liên kết với các doanh nghiệp tổ chức những buổi hội thảo hướng nghiệp, ngày hội tuyển dụng cho sinh viên Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học,…sẽ là cầu nối giúp sinh viên năm cuối của trường được tiếp cận với những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để sinh viên của Trường đáp ứng được những thay đổi về nhu cầu tuyển dụng trong thời đại 4.0, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao tính chủ động và kỹ năng tư duy của sinh viên ngành Y Dược. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà khoa học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược sinh viên không những được học tập kiến thức chuyên ngành mà còn được truyền thụ kinh nghiệm lâm sàng vô cùng thiết thực và hữu ích. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được rèn những kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp…giúp sinh viên chủ động và tự tin trong quá trình tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành học HOT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành học HOT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT với 5 chuyên ngành cơ bản sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật hành nghề hiện hành.

Thí sinh có nhu cầu học ngành Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chủ động liên hệ về Nhà Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Chia sẻ kỹ năng giao tiếp cho Điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi

Kỹ năng giao tiếp là rất quan trọng đối với Điều dưỡng viên, đặc biệt khi đối tượng được chăm sóc là người cao tuổi. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần học được kỹ năng khi giao tiếp với người cao tuổi như sau.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.