Pin It
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Sinh viên ngành Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ‘đắt’ việc làm

Sinh viên ngành Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ‘đắt’ việc làm

5 (100%) 1 vote

Với những ưu điểm trong chương trình đào tạo và những chính sách hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường đã giúp cho sinh viên ngành Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ‘đắt’ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên ngành Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 'đắt' việc làm

Sinh viên ngành Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ‘đắt’ việc làm

Sinh viên ngành Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ‘đắt’ việc làm

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì hầu hết các sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược tại Trường  đều đã có việc làm chính thức, đúng chuyên môn tại các bệnh viện. Trong số này, có rất nhiều sinh viên được nhận làm việc tại các Công ty Dược, Bệnh viện Quốc tế với mức thu nhập cao.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngay từ cuối năm 2 năm 3, do có kết quả học tập (lý thuyết cũng như thực hành lâm sàng) ấn tượng, nhiều sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…nhiều bệnh viện mời chào. Vì thế, trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp, những sinh viên này không những không phải chạy ngược chạy xuôi xin việc mà còn có “quyền” lựa chọn nơi làm việc phù hợp nhất với mình.

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Để có được những thành tựu này, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, tuy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường thuộc hệ thống ngoài công lập và thời gian thành lập trường cũng chưa lâu nhưng đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược phục vụ cho sự phát triển ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tạo dựng trên một nền tảng một trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu của cả nước được tạo dựng trên một nền tảng một đại học hàng đầu của cả nước lại nhận được sự giúp đỡ của những bệnh viện chuyên ngành hàng đầu của cả nước nên đào tạo được những sinh viên có nền tảng kiến thức cơ bản, kỹ năng lâm sàng tốt.

Nói về định hướng phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm tới, Luật sư Lê Hồng Khanh trưởng ban pháp chế của Nhà Trường đồng thời là Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trong thời gian tới Nhà Trường phấn đấu trở thành một cơ sở đào ngành y, dược có uy tín trong nước và quốc tế. Nhà Trường cũng tăng cường đầu tư cho khoa về con người cũng như về cơ sở vật chất, như tiếp tục phải phát triển đội ngũ giảng viên, đặc biệt là giảng viên chuyên ngành có trình độ cao; hoặc đầu tư cho Bệnh viện trực thuộc Trường để bệnh viện này thành một cơ sở thực hành có chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học ngành Y Dược của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

  • Hình thức xét tuyển: Tuyển thẳng thí sinh đủ tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Cách thức đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link:

Sau khi đăng ký, ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả thi THPT thí sinh hoàn thiện hồ sơ để nộp về trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm.

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Dược sĩ Pasteur tư vấn cách giải rượu bia ngày Tết nhanh chóng

Uống rượu bia ngày Tết là không thể tránh khỏi, để giải rượu bia nhanh chóng và an toàn bạn có thể áp dụng một số mẹo sau đây.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.