Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur biến thách thức thành cơ hội

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur biến thách thức thành cơ hội

5 (100%) 1 vote

Mục tiêu ngành Dược những năm tới là đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của người dân, đây là thách thức của ngành Dược song lại là cơ hội để sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur có việc làm ngay sau khi ra trường.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur biến thách thức thành cơ hội

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur biến thách thức thành cơ hội

Theo thống kê hiện nay có khoảng hơn 130 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thuốc ở nước ta đạt tiêu chuẩn GMP, tuy nhiên hiện nay khả năng sản xuất của ngành Dược Việt Nam vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ hiện nay của người dân. Mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức song ngành Dược Việt Nam vẫn đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể. Cụ thể, ngành dược của nước ta đã giữ tốc độ tăng trưởng hằng năm cao nhất châu Á trong giai đoạn 2010 – 2016, tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) đạt khoảng 19,7%.

Cơ hội và thách thức của ngành Dược hiện nay.

Với cơ cấu dân số trẻ, đời sống và thu nhập của người dân ngày càng tăng cao, nhu cầu sử dụng các dịch vụ, sản phẩm chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được nâng cao. Chính vì thế nước ta vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển ngành Dược phẩm. Theo dự đoán của các chuyên gia trong những năm tiếp theo, ngành Dược Việt Nam sẽ nằm trong nhóm 20 nước có mức tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định nhất thế giới.

Thực tế cho thấy ngành Dược nước ta đang trong giai đoạn phát triển hết sức mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, các mặt hàng thiết bị Y tế… Bên cạnh đó ngành Dược nước ta đã đặt ra mục tiêu trong những năm tới phải đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ của người dân. Chính vì thế nhu cầu về nhân sự, đặc biệt là nhân sự có tay nghề chất lượng cao là rất lớn. Đây được xem là cơ hội thuận lợi để sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy theo hướng ứng dụng

Đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy theo hướng ứng dụng

Đào tạo Cao đẳng Dược theo hướng ứng dụng thực hành.

Ngành Dược nước ta đang khan hiếm nguồn nhân lực, đây chính là điều kiện để những Dược sĩ tương lai đang học ngành Dược tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược có cơ hội phát triển. Đặc biệt với những sinh viên đang học Cao đẳng Dược TPHCM hay Hà Nội… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội phát triển nhiều hơn khi được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng hành nghề, đặc biệt sinh viên còn được thực hành trải nghiệm nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là chương trình đào tạo tiên tiến, bám sát với thực tiễn và đặc biệt chú trọng thực hành, cụ thể thời lượng học thực hành chiếm 70%, thời lượng học lý thuyết chiếm 30%. Với những kiến thức và kỹ năng được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin sau khi tốt nghiệp có việc làm và làm được việc.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại link: http://yduochn.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về trường bao gồm các giấy tờ:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)

Hồ sơ thí sinh nộp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 khi nào?

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thì thời gian trường nhận hồ sơ xét tuyển năm 2019 từ khi nào, hồ sơ cần những gì?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.