Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản

5 (100%) 1 vote

Nhật Bản hiện nay là thị trường tiếp nhận lao động Việt Nam đứng thứ 2 trên thế giới, đây cũng là quốc gia đang tạo nhiều cơ hội việc làm và phát triển cho sinh viên ngành Điều dưỡng.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản

​Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới, tuy nhiên quốc gia này lại đang đứng trước thách thức về an sinh xã hội do sự già hóa dân số đang diễn ra nhanh chóng. Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên tại Nhật Bản đang ngày càng gia tăng để làm việc tại các bệnh viện, Viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người già.

Chương trình hợp tác tuyển dụng Điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.

Sau nhiều năm chương trình hợp tác về việc tuyển dụng Điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, Nhật Bản hiện nay là thị trường tiếp nhận lao động Việt Nam đứng thứ hai trên thế giới trong đó có nguồn lao động Điều dưỡng. Điều dưỡng viên khi làm việc tại Nhật Bản có cơ hội được nâng cao tay nghề, được làm việc trong môi trường hiện đại, tiếp xúc với các tiến bộ khoa học, kỹ thuật tiên tiến, đồng thời mức thu nhập và đãi ngộ cũng rất hấp dẫn.

Chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản đang mở ra ngày càng nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nói riêng và sinh viên ngành Điều dưỡng nói chung.

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên đáp ứng tiêu chuẩn làm việc tại Nhật Bản.

Mặc dù yêu cầu tuyển dụng rất khắt khe nhưng thực tế cho thấy ngày càng có nhiều lao động Việt Nam đạt tiêu chuẩn làm việc tại Nhật Bản. Những con số đáng khích lệ có được một phần là do lộ trình đào tạo khoa học, hợp lý, có định hướng của các trường, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một minh chứng điển hình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo ngành Y Dược hàng đầu hiện nay. Với việc áp dụng thành công mô hình đào tạo Trường Y Dược liên kết với Bệnh viện, Nhà thuốc, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đủ tự tin có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Nhận thức được những lợi ích thực tiễn cả trước mắt và lâu dài mà chương trình hợp tác đưa Điều dưỡng viên sang Nhật Bản làm việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay có liên kết với một số đơn vị có chức năng tuyển chọn Điều dưỡng viên sang làm việc tại Nhật Bản.

Tiếp nối thành công những năm trước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực Y tế trong nước cũng như cung cấp nguồn nhân lực cho các chương trình XKLĐ sang nước ngoài.

Hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có các chính sách an sinh giáo dục tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp sinh viên an tâm học tập. Theo đó những đối tượng thí sinh đủ điều kiện sẽ được xét học bổng, miễn giảm học phí.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 

Để đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Hạn nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019?

Em đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi thời hạn nộp hồ sơ nhập học vào trường khi nào và hồ sơ cần những gì?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.