Pin It
Trang chủ / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Những ưu điểm của chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược so với Đại học Dược

Những ưu điểm của chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược so với Đại học Dược

5 (100%) 1 vote

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược rất nhiều thí sinh quyết định học Liên thông Cao đẳng Dược thay vì Đại học Dược vì những ưu điểm mà chương trình học Liên thông Cao đẳng mang lại.

Những ưu điểm của chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược so với Đại học Dược

Những ưu điểm của chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược so với Đại học Dược

Tại sao nên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược thay vì Đại học Dược?

Tiến sĩ Y Khoa Mai Mạnh Tuấn giảng viên tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, chính những ưu điểm mà chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược mang đến cho người học, nên số lượng thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược tăng nhanh trong thời gian qua.

Dưới đây là những ưu điểm mà chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược mang đến cho các thí sinh so với chương trình học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học Dược:

  Liên thông Cao đẳng Dược Liên thông Đại học Dược
Thời gian học Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, thí sinh muốn có tấm bằng Đại học vẫn hoàn toàn có thể học liên thông Đại học với thời gian 1,5 – 2 năm

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Đại học là 4 – 4,5 năm
Học phí Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 chỉ là 800 nghìn đồng/ tháng. Học phí tương đối cao, những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khó đáp ứng được.
Điều kiện tuyển sinh Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…và trải qua kỳ thi tuyển Liên thông tương đối “nhẹ nhàng” đối với các thí sinh. Điều kiện tuyển sinh Liên thông Đại học Y Dược đang được siết chặt, điều kiện cụ thể như sau:

1.     Có chứng chỉ hành nghề theo quy định;

2.     Phải thi đạt yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điểm mỗi môn thi phải đạt từ  05 điểm trở lên theo thang điểm 10

Chính những điều này đã khiến cho số lượng thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng ngành Dược tăng cao hơn nhiều so với việc học Liên thông Đại học Dược. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018. Nhà trường có khung thời gian học linh hoạt vào ngoài giờ hành chính (từ tối thứ 2 tới tối thứ 6 hoặc Thứ 7 & Chủ nhật) phù hợp với nhiều thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách chuyển phát nhanh hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học liên thông Cao đẳng Dược phải thi những môn nào?

Tôi muốn học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có phải thi đầu vào không, thi những môn gì, hồ sơ đăng ký học cần những gì?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.