Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Mức thu nhập của Điều dưỡng tại Đức thấp nhất 55 triệu/tháng

Mức thu nhập của Điều dưỡng tại Đức thấp nhất 55 triệu/tháng

5 (100%) 2 votes

Học ngành Điều dưỡng để sang CHLB Đức làm việc ngày càng thu hút được số lượng lớn sinh viên nhờ mức thu nhập khi làm việc tại quốc gia này là rất lớn.

Mức thu nhập của Điều dưỡng tại Đức thấp nhất 55 triệu/tháng

Mức thu nhập của Điều dưỡng tại Đức thấp nhất 55 triệu/tháng

Mức thu nhập của Điều dưỡng tại Đức thấp nhất 55 triệu/tháng

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, CHLB Đức là quốc gia có nền kinh tế, văn hóa và giáo dục phát triển bậc nhất châu Âu, nhưng cũng giống với những quốc gia có nền kinh tế phát triển khác, Đức phải đổi mặt với tình trạng già hóa dân số, khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng đặc biệt đối với ngành Điều dưỡng. Để đáp ứng nhân lực ngành Điều dưỡng để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc của người cao tuổi, chính phủ Đức chủ trương thu hút lao động từ các nước khác, trong đó có Việt Nam. Hiện tại Đức cần 10.000 Điều dưỡng viên và dự đoán đến năm 2025 thì Đức cần tới 152.000 người.

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, khi du học ngành Điều dưỡng tại Đức học viên sẽ được 100% học phí và các chi phí liên quan đến nghề đào tạo điều dưỡng khi ở Đức đặc biệt được hưởng trợ cấp 800-1000 Euro/tháng trong khi học, được phép làm thêm 20 giờ/tuần với thu nhập 5-8 Euro/tiếng; Sau khi tốt nghiệp: 97% học viên tốt nghiệp được trường đối tác nhận ngay với mức lương 2.100-2.500 Euro/tháng. Sau 3 năm làm việc, học viên có thể xin định cư lâu dài ở Đức…Đây chính là cơ hội việc làm rất lớn cho Điều dưỡng viên trong tương lai.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề đòi hỏi bạn cần lựa chọn được một địa chỉ học ngành Điều dưỡng chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những đơn vị được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như thành công trong các chương trình triển khai hợp tác với nước ngoài trong việc đưa sinh viên ngành Điều dưỡng sang du học CHLB Đức.

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xây dựng khoa học và bài bản, cung cấp toàn diện những kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng để sinh viên có thể tự tin đáp ứng được các yêu cầu theo học và làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh đó sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên có thể trở lại về nước làm việc với năng lực đã được công nhận bởi các nước tiên tiến.

xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường hệ Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT. Khi đáp ứng được điều kiện này bạn hoàn toàn có thể tự tin nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2 năm 2019 miễn 100% học phí

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2019 miễn 100% học phí cho nhiều đối tượng.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.