Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 / Lịch thi thử kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại Hà Nội

Lịch thi thử kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại Hà Nội

5 (100%) 1 vote

Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ tổ chức thi khảo sát chất lượng giáo dục (thi thử THPT quốc gia) đối với những học sinh lớp 12 đang học tại các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.

Lịch thi thử kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại Hà Nội

Lịch thi thử kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại Hà Nội 

Theo tin tức giáo dục mới nhất, trong 3 ngày, từ 27- 29.3, Hà Nội sẽ tổ chức khảo sát chất lượng giáo dục đối với các học sinh lớp 12 đang học tại các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thi thử để thí sinh làm quen các kỹ năng sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia

Theo thông tin do ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, kỳ thi khảo sát chất lượng giáo dục hay còn gọi là kỳ thi thử kỳ thi THPT quốc gia được tổ chức nhằm mục đích kiểm tra kiến thức, đồng thời giúp học sinh làm quen các kỹ năng làm bài trong phòng thi, sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Mỗi thí sinh thuộc đối tượng học sinh hệ THPT sẽ dự thi 4 bài, trong đó có 3 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và một bài thi tự chọn là Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) hoặc Khoa học xã hội (Sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Với thí sinh thuộc đối tượng học sinh theo học chương trình giáo dục thường xuyên, mỗi em làm ba bài kiểm tra, trong đó có hai bài bắt buộc (Toán, Ngữ văn) và một bài tự chọn: Khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội. Các bài kiểm tra đều được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm khách quan, riêng bài kiểm tra môn Ngữ văn thực hiện theo hình thức tự luận.

Phạm vi đề thi thử kỳ thi THPT quốc gia do Sở GD&ĐT ra sẽ nằm trong nội dung của chương trình giáo dục THPT hiện hành, chủ yếu là lớp 12. Toàn bộ bài kiểm tra khảo sát sẽ được rọc phách, chấm tập trung theo cụm trường để bảo đảm tính khách quan, trung thực và chính xác.

Thí sinh dự thi THPT quốc gia

Thí sinh dự thi THPT quốc gia

Lịch thi thử kỳ thi THPT quốc gia 2019 tại Hà Nội.

Lịch thi thử kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại Hà Nội từ ngày 27 đến 29/3/2019, lịch kiểm tra của từng môn như sau:

Ngày 27.3: Sáng: Ngữ văn; chiều: Toán

Ngày 28.3: Sáng: Khoa học tự nhiên; chiều: Tiếng Anh

Ngày 29.3: Sáng: Khoa học xã hội

Sở GDĐT Hà Nội lưu ý các trường không bắt buộc phải sử dụng điểm kiểm tra khảo sát. Tùy theo điều kiện, các trường THPT trên địa bàn có thể sử dụng kết quả khảo sát làm điểm kiểm tra thường xuyên nhưng tuyệt đối không được lấy vào điểm kiểm tra định kỳ. Nhà trường cũng không được thu tiền của học sinh và gia đình học sinh để phục vụ cho đợt khảo sát này.

Yduochn.com.vn tổng hợp.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Các trường đại học đào tạo ngành Xét nghiệm Y học ở Hà Nội

Các trường đại học đào tạo ngành Xét nghiệm Y học ở Hà Nội hiện nay có những trường nào, thông tin tuyển sinh năm 2019 ra sao?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.