Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / “Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học” Những chiến chiến sĩ áo trắng thầm lặng

“Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học” Những chiến chiến sĩ áo trắng thầm lặng

5 (100%) 1 vote

Ngành Xét nghiệm Y học được ví như nền tảng của ngành Y học hiện đại và các  “Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học” được ví như những chiến chiến sĩ áo trắng thầm lặng

“Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học” Những chiến chiến sĩ áo trắng thầm lặng

“Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học” Những chiến chiến sĩ áo trắng thầm lặng

“Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học” Những chiến chiến sĩ áo trắng thầm lặng

Nền Y học ngày càng phát triển nhưng việc nhận thức về tầm quan trọng cũng như vai trò của ngành Xét nghiệm Y học của nhiều người vẫn chưa được nâng cao, vẫn chưa được thấu đáo. Bác sĩ, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, ngành Xét nghiệm Y học được ví như nền tảng của ngành Y học hiện đại, không chỉ cung cấp những thông tin khách quan nhất chính xác nhất cho các Bác sĩ trong quá trình điều trị mà ngành Xét nghiệm còn giúp các nhà nghiên cứu tìm ra những căn bệnh lạ, những loại Dược phẩm mới,…

Ngành Xét nghiệm nói chung hay bất cứ một ngành nào trong hệ thồng ngành Y tế muốn phát triển được đều cần có nhân lực và vật lực. Ngành Xét nghiệm muốn đáp ứng được nhu cầu của xã hội thì cũng cần hội tụ đủ yếu tố: các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học giỏi trình độ, giỏi chuyên môn và có các trang thiết bị hiện đại. Người Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học nếu không có trình độ chuyên môn cao thì cho dù máy móc có hiện đại bao nhiêu cũng trở nên vô nghĩa.

Công việc của những Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học thường khá thầm lặng và âm thầm, họ lặng lẽ làm việc, lặng lẽ cống hiến cho đời ở trong phòng thí nghiệm, nên nhiều người đã đặt cho họ với biệt danh: những chiến chiến sĩ áo trắng thầm lặng trong phòng thí nghiệm.

Ngành Xét nghiệm Y học mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh

Ngành Xét nghiệm Y học mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh

Làm thế nào để trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học giỏi

Muốn trở thành một chiến sĩ giỏi thì trước hết người Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học cần phải có kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề thành thạo và có nền tảng kiến thức y học vững chắc. Theo Bác sĩ Chu Hòa Sơn – Giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, muốn trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học giỏi ngoài những điều trên thì bạn cũng cần có được tính cần cù, tỷ mỷ và ham học hỏi đặc biệt phải có những kiến thức về hóa học, chuyên môn sâu. Đặc biệt nếu không có tính cẩn thận thì sẽ gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng trong việc cung cấp thông tin chính xác cũng như nguy cơ về tai nạn nghề nghiệp liên quan đến những hóa chất trong phòng xét nghiệm.

Đặc biệt, việc lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng cũng chính là một trong những điểm mấu chốt để các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học rèn luyện được những điều này.

Học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Xét nghiệm Y học là ngành học đặc thù, các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học làm việc chủ yếu với các máy móc, các hóa chất nên họ không được tiếp xúc thường xuyên với những dụng cụ với những máy móc này thì không thể thực hiện được công việc của mình sau khi ra Trường. Tuy nhiên, các máy móc trong ngành Xét nghiệm Y học vô cùng đắt đỏ nên không phải trường nào cũng đầu tư cho sinh viên ngành Xét nghiệm học tập như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là một trong những trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng nhất hiện nay.

Khi học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp, trường xác định phương châm đào tạo người học sau khi ra trường phải làm được việc và có việc làm là mục tiêu phát triển Nhà trường.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy học tại Hà Nội với điều kiện tuyển sinh thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã

tốt nghiệp THPT. Với điều kiện tuyển sinh đơn giản như vậy những thí sinh có mức học lực trung bình khá cũng có thể theo học tại Trường.

Học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm Y học về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học Pasteur năm 2018

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết hình thức tuyển sinh và điểm chuẩn năm 2018 như thế nào?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.