Pin It
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Kinh nghiệm học tiếng Đức và Top 3 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín cho Điều dưỡng viên

Kinh nghiệm học tiếng Đức và Top 3 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín cho Điều dưỡng viên

5 (100%) 1 vote

Học tập và làm việc tại CHLB Đức đang là sự lựa chọn của rất nhiều Điều dưỡng viên, việc học được ngôn ngữ này là điều vô cùng quan trọng giúp sinh viên ngành Điều dưỡng có thể sang CHLB Đức học tập và làm việc.

Kinh nghiệm học tiếng Đức và Top 3 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Kinh nghiệm học tiếng Đức và Top 3 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là Top 3 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp:

Top 3 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

  1. Trung tâm tiếng Đức Việt

Địa chỉ: A3p2 Trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐH quốc Gia Hà Nội

Trung tâm có tất cả các khóa học tiếng Đức từ A1->C2 – Chuyên luyện thi tiếng Đức các trình độ. Luyện phỏng vấn ApS – test As bằng tiếng anh và tiếng Đức.

ĐỘi ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Điện thoại liên hệ: 024 66505033 – 0976759122

  1. Viện Goethe Hà Nội – Phòng ngôn ngữ

Viện Goethe Hà Nội – Phòng ngôn ngữ. Là nơi đã và đang tổ chức các khóa học tiếng Đức đa dạng, từ cơ bản, đến nâng cao, luyện thi, với thời gian đa dạng phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên. Với mục tiêu lấy học viên là trung tâm, Viện tổ chức các khóa luyện đề, các khóa giao tiếp chuyên sâu để tăng khả năng tiếng Đức của học viên.

Địa chỉ: Viện Goethe Hà Nội, Phòng Ngôn Ngữ

56 – 58 Nguyễn Thái Học – Hà Nội

Điện thoại: 04 3734 2251Fax: 04 3734 2254

  1. Địa điểm số 2 là Trường Đai học Hà Nội – khoa tiếng Đức

Là địa điểm học tiếng Đức thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Đức theo trình độ từ A1 – C1 chuẩn theo khung chiếu châu Âu cho các học viên có mong muốn học và nghiên cứu ngôn ngữ Đức, hay tương lai muốn định cư làm việc tại Đức. Học viên được học với các giảng viên của khoa có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, nhiệt tình, trẻ nhiệt huyết tạo được niềm hứng khởi cho học viên khi tiếp cận với ngôn ngữ Đức.

Địa chỉ: Khoa tiếng Đức – Trường Đại học Hà Nội

Km 9 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 04 3553 0474

Top 3 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Top 3 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Kinh nghiệm học tiếng Đức

  • Bước 1: Học phát âm

Điều dưỡng viên Anh Hùng du học sinh ngành Điều dưỡng tại CNLB Đức chia sẻ, các sinh viên Việt Nam thường quá tập trung vào 4 kỹ năng chính như nghe, nói, đọc, viết mà quên đi phần quan trọng nhất là phát âm. Để nói tốt như người bản xứ thì phát âm là bước tiên quyết quan trọng. Trước tiên, hãy bắt đầu với bảng chữ cái a-b-c-d… rồi hãy tới các từ, cách đọc nối các từ với nhau.

  • Bước 2: Ngữ pháp là phần không thể thiếu

Theo như những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được thì, việc theo học một khóa luyện thi tiếng Đức cơ bản tại các trung tâm ngoại ngữ là điều cần thiết. Nhìn chung ngữ pháp tiếng Đức xoay quanh các thì hiện tại, tương lai, quá khứ, chủ động và bị động. Việc theo học với các giáo viên sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học cũng như nắm vững được cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Đức một cách vững vàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần dành thời gian để tự mình luyện tập ngữ pháp. Hãy tự đặt cho mình những bài tập ví dụ như: làm một câu rồi lên một đoạn về một chủ đề nào đó bằng tiếng Đức nhé! Để tăng thêm vốn từ vựng, bạn hãy tham khảo thêm sách “1000 Verben”, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những động từ thường ngày, rất hữu ích.

  • Bước 3: Luyện nghe tiếng Đức thế nào

Chuyên cần là điều bạn nên làm để luyện nghe tiếng Đức một cách hiệu quả. Ban đầu, hãy tạo điều kiện để tai quen dần, sau đó hãy tập ghi chép lại những gì mình nghe được và đối chiếu. Nếu có nghe sai thì cũng đừng vội nản lòng nhé, chẳng có ai có thể nghe được tất cả ngay từ những lần đầu tiên cả. Cứ tập luyện và nghe đi nghe lại nhằm phát hiện sự khác biệt giữa các từ. Đây chính là một trong những kinh nghiệm học tiếng Đức quan trọng, được phần lớn các bạn học viên khóa trước truyền lại đấy.

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm tại CHLB Đức

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm tại CHLB Đức

  • Bước 4: Tập đọc

Một khi bạn đã rèn luyện kỹ bước 2 thì việc thực hiện bước 4 sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tập đọc hiểu những trang báo mạng tiếng Đức để trau dồi thêm vốn từ vựng chuyên môn nữa bạn nhé!

  • Bước 5: Viết càng nhiều càng tốt

Sau khi đã thành thạo 4 bước trên, thì bạn hãy tiến hành bước 5. Mỗi ngày cho mình một chủ đề, ban đầu viết 1 câu dần dần thành một đoạn, rồi tới 1 bài văn hoàn chỉnh. Đừng vội vàng, hấp tấp! Thay vào đó, hãy tạo cho mình một nền tảng thật vững chắc từ những kinh nghiệm học tiếng Đức được chia sẻ trên đây bạn nhé!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Lương khởi điểm cao, tuyển dụng ngành Y Dược vẫn cung không đủ cầu

Nhu cầu nhân lực tăng cao của nhiều đơn vị tuyển dụng hiện nay khiến cho chỉ tiêu vượt hơn nhiều so với số lượng các sinh viên Y Dược tìm việc.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.