Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 / Học viện Quân Y công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019

Học viện Quân Y công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019

5 (100%) 2 votes

Học viện Quân Y vừa công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển theo hình thức xét điểm thi THPT quốc gia năm 2019 vào các ngành đào tạo của trường.

Học viện Quân Y công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019

Học viện Quân Y công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019

Điểm sàn xét tuyển Học viện Quân Y năm 2019

Theo thông tin tuyển sinh được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, điểm sàn năm 2019 của Học viện Quân y đối với ngành Y khoa Quân sự ở cả tổ hợp xét tuyển A00 và B00 đều là 21 điểm.

Năm 2019, chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện Quân Y cụ thể như sau:

chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện Quân Y

Theo quy định, điểm chuẩn được xác định theo đối tượng nam, nữ trong từng tổ hợp môn xét tuyển và theo hai miền Nam – Bắc, lấy từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu.

Học viện Quân y sẽ xét đến tiêu chí phụ đối với những thí sinh có cùng mức điểm bằng nhau tại ngưỡng điểm chuẩn năm 2019.

Tiêu chí 1: thí sinh xét tuyển theo tổ hợp Toán, Lý, Hóa thì thí sinh nào có điểm môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển; xét tuyển theo tổ hợp Toán, Hóa, Sinh có điểm môn Sinh cao hơn sẽ trúng tuyển.

Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1 mà vẫn còn chỉ tiêu nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì Học viện Quân Y sẽ xét đến tiêu chí 2 như sau: Thí sinh xét tuyển theo tổ hợp Toán, Lý, Hóa thì thí sinh có điểm môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển; xét tuyển theo tổ hợp Toán, Hóa, Sinh có điểm môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2 mà trường vẫn còn chỉ tiêu nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì Nhà trường sẽ xét đến tiêu chí 3 như sau: Thí sinh xét tuyển theo tổ hợp Toán, Lý, Hóa thì thí sinh có điểm môn Hóa cao hơn sẽ trúng tuyển; xét tuyển theo tổ hợp Toán, Hóa, Sinh có điểm môn Hóa cao hơn sẽ trúng tuyển.

Khi xét đến tiêu chí 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh báo cáo Ban Tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng xem xét, quyết định.

Yduochn.com.vn tổng hợp.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung đại học năm 2019 khi nào?

Sau khi có kết quả trúng tuyển đợt 1, thời gian các trường đại học tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2019 khi nào?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.