Pin It
Trang chủ / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Học Trung cấp Điều dưỡng muốn liên thông Cao đẳng Dược thủ tục như thế nào?

Học Trung cấp Điều dưỡng muốn liên thông Cao đẳng Dược thủ tục như thế nào?

Rate this post

Tôi đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì thủ tục đăng ký như thế nào, thời gian học bao lâu? Bằng cấp sau khi ra trường như thế nào?

Trung cấp Điều dưỡng muốn liên thông Cao đẳng Dược thủ tục như thế nào?

Trung cấp Điều dưỡng muốn liên thông Cao đẳng Dược thủ tục như thế nào?

Trả lời.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thắc mắc của bạn, Nhà trường xin trả lời như sau:

Theo quy định về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018, tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Như vậy trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoàn toàn có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe.

Đăng ký trực tuyến học liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 1,3 năm: Dành cho những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (Trung cấp Dược liên thông lên Cao đẳng Dược).

Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, ví dụ: liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y sĩ Y học cổ truyền… lên Cao đẳng Dược).

Như vậy trường hợp của bạn muốn học liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược thì thời gian học sẽ là 18 tháng (trong đó 3 tháng học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Dược).

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược: Là bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận, có giá trị sử dụng trên toàn quốc, đủ điều kiện thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế hoặc mở quầy thuốc tư nhân theo quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017.

Địa chỉ học liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược

Địa chỉ học liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học liên thông trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ + bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu có (nếu thí sinh đăng ký dự thi liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì, có phải thi đầu vào không?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.