Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 / Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 gồm những giấy tờ gì?

5 (100%) 1 vote

Đối với những thí sinh chưa trúng tuyển đợt một có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 để đăng ký xét tuyển vào ngành học mà mình yêu thích.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 gồm những giấy tờ gì?

Ông Hoàng Đức Thắng trưởng phòng đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, đối với những thí sinh trúng tuyển nguyện vọng một thí sinh cần gửi giấy báo điểm về trường trúng tuyển để xác nhận nhập học. Thời gian gửi là bắt đầu từ ngày 3-8 cho đến ngày 7/8, nếu thí sinh không gửi giấy báo điểm để xác nhận nhập học thí sinh coi như từ chối cơ hội nhập học và không theo học. Thời gian xét tuyển đợt 2 (bổ sung) sẽ bắt đầu từ 13/8 đến 17 giờ ngày 15/9, tùy từng trường có thể sẽ có kế hoạch tuyển sinh bổ sung riêng.

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên hiện đang công tác tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, tiêu chuẩn quan trọng nhất khi nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2 là điểm thi của thí sinh chứ không phải là việc nộp hồ sơ sớm hay muộn, bởi thời gian xét tuyển đợt này diễn ra khá dài, các bạn thí sinh nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn về ngành và trường học cho phù hợp (cần tính đến số lượng chỉ tiêu, điểm xét tuyển) để không mất đi cơ hội trúng tuyển như lần đăng ký xét tuyển đợt 1.

Ngoài ra, điểm xét tuyển bổ sung thông thường sẽ bằng hoặc cao hơn đợt 1, nhiều trường thậm chí có sự chênh lệch khá lớn về điểm số giữa 2 đợt xét tuyển. Trong xét tuyển đợt bổ sung thí sinh được phép đăng ký xét tuyển vào nhiều trường và không hạn chế số nguyện vọng.

Thí sinh cần cân nhắc thật kỹ mức điểm của mình để đăng ký xét tuyển sao cho phù hợp

Thí sinh cần cân nhắc thật kỹ mức điểm của mình để đăng ký xét tuyển sao cho phù hợp

Một điểm lưu ý lớn nữa mà các thí sinh cần phải lưu ý, đó là phải nộp 1 Phiếu ĐKXT riêng và trong mỗi Phiếu ĐKXT các nguyện vọng được xếp theo thứ tự ưu tiên; thí sinh nộp Phiếu ĐKXT trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện; thí sinh xác nhận nhập học theo lịch do trường quy định; thí sinh chưa đăng ký xét tuyển đợt 1 vẫn có thể tham gia đăng ký xét tuyển các đợt bổ sung ở đợt 2 này. Hồ sơ xét tuyển đợt 2 của thí sinh cần có:

  • Giấy chứng nhận điểm thi đã ghi đầy đủ thông tin và có dấu đỏ của trường dự thi trước đó;
  • Một phong bì dán sẵn tem và địa chỉ rõ ràng để nhà trường thông báo kết quả xét tuyển;
  • Lệ phí xét tuyển theo quy định.

Nguyên tắc xét tuyển đợt 2 sẽ là xét điểm thi từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu mà trường cần, vẫn tính cả điểm ưu tiên, khu vực theo NV1. Các trường sẽ đảm bảo tất cả cho các hồ sơ hợp lệ và không ưu tiên cho những thí sinh nộp trước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Đối với những thí sinh không trúng tuyển vào các trường Đại học ngành Y Dược có thể theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để theo học tại Trường thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Năm 2018, Nhà Trường tuyển sinh 5 mã ngành sau:

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y Dược và đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo các mốc thời gian như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 20/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Mọi thông tin thắc mắc thí sinh liên hệ đến một trong các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Không còn những câu hỏi quá khó trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

5 (100%) 1 vote Trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Bộ Giáo dục ...

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.