Pin It
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 gồm những gì và thủ tục đăng ký học.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò nòng cốt trong hệ thống Y tế nên luôn có nhu cầu nhân lực cao, đặc biệt trong những năm tới đây nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên sẽ ngày càng tăng do nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao. Do đó học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nâng cao cơ hội việc làm trong lĩnh vực tiềm năng này.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Nhằm bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng đồng thời đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng để bổ sung kiến thức cũng như có thêm cơ hội nghề nghiệp. Nhà trường có các lớp văn bằng 2 học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng.

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & PHCN.
  • Thời gian đào tạo là 10 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Kinh tế, Kế toán, Báo chí…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức Y tế hoặc liên thông lên Đại học theo quy chế hiện hành.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

 Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau để nộp về trường:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có điền thông tin và có xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2019

Với nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước, ngành Điều dưỡng hiện nay đang trở nên hấp dẫn đối với giới trẻ, trong đó nhiều bạn trẻ chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay cả khi đã có một bằng cấp ở ngành khác.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.