Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 / Hệ Cao đẳng Dược Trường Đại học Dược Hà Nội có tuyển sinh năm 2018 không?

Hệ Cao đẳng Dược Trường Đại học Dược Hà Nội có tuyển sinh năm 2018 không?

Rate this post

Em muốn xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Đại học Dược Hà Nội nhưng không biết năm 2018 Trường Đại học Dược Hà Nội có còn tuyển sinh và đào tạo hệ cao đẳng không?

Hệ Cao đẳng Dược Trường Đại học Dược Hà Nội có tuyển sinh năm 2018 không?

Hệ Cao đẳng Dược Trường Đại học Dược Hà Nội có tuyển sinh năm 2018 không?

Trả lời.

Trường Đại học Dược Hà Nội được biết đến là trường Đại học danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu Dược ở Việt Nam. Trúng tuyển vào Đại học Dược Hà Nội cũng là mơ ước của nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ để cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Trường Đại học Dược Hà Nội hệ Cao đẳng có tuyển sinh không?

Trường Đại học Dược Hà Nội hiện nay đang đào tạo các hệ sau:

Hệ Đại học chính quy ngành Dược: đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ, chương trình đào tạo hệ Đại học chính quy gồm 155 tín chỉ (chưa kể các học phần Giáo dục quốc phòng, Giáo dục thể chất), chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm khoảng 600 chỉ tiêu.

Hệ liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học Dược, liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược và hệ văn bằng 2 Đại học Dược (hệ văn bằng 2 Đại học Dược chỉ tuyển sinh đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Đại học ở một số ngành).

Đối với hệ Cao đẳng, kể từ năm 2017 Trường Đại học Dược Hà Nội ngưng tuyển sinh và đào tạo.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành

Điểm chuẩn trúng tuyển vào Đại học Dược Hà Nội luôn ở mức rất cao, chẳng hạn như điểm chuẩn năm 2017 trên 27 điểm, đây là rào cản lớn đối với những thí sinh yêu thích ngành Dược. Đó cũng là lý do nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược bởi điểm chuẩn Cao đẳng Dược nhẹ nhàng hơn nhiều so với hệ Đại học, trong khi nhu cầu nhân lực Dược sĩ hệ Cao đẳng trong thị trường lao động ngành Dược hiện nay là rất lớn.

Để lựa chọn địa chỉ theo học Cao đẳng Dược, thí sinh nên chọn những trường đào tạo có thương hiệu uy tín, có chất lượng đào tạo tốt, được sinh viên đánh giá tốt và được các phương tiện truyền thông nhắc đến nhiều với những phản hồi tích cực. Đó cũng là lý do nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc và có việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm hiện đại, đồng bộ, cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú mang đến cho sinh viên môi trường tốt nhất để học tập và nghiên cứu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển về trường cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế quốc dân năm 2015, 2016, 2017 và dự kiến điểm chuẩn 2018

Rate this post Tổng hợp điểm chuẩn ĐH Kinh tế quốc dân năm 2015, 2016, ...

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.