Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Giải mã lý do khiến thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur năm 2019

Giải mã lý do khiến thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur năm 2019

5 (100%) 1 vote

Em thấy năm nay có rất nhiều bạn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, em không biết tại sao lại vậy và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo có tốt không?

học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như đóng góp nguồn nhân lực có chất lượng cao có chuyên môn giỏi và có y đức tốt cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp mang tính quy phạm cao và có tính thực tiễn, giúp sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc ngay mà không phải mất thời gian đào tạo lại.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , sinh viên không những được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được học lý thuyết song song với thực hành mà còn được thực hành, thực tập tại các cơ sở y tế, các Bệnh viện chuyên ngành, …giúp sinh viên vừa giỏi chuyên môn vừa vững kỹ năng nghề.

Điều kiện và thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như tuân thủ theo những quy định tuyển sinh Cao đẳng mới nhất được ban hành năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội với quy mô tuyển sinh trên phạm vi cả nước và điều kiện để theo học là sinh viên phải đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là sinh viên có thể theo học tại trường.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống với thời gian theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,… đều là ba năm. Trong quãng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng cũng như kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện được công việc của mình ngay sau khi ra trường.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hai chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với thời gian và điều kiện theo học như trên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, hay Cao đẳng Xét nghiệm tại trường, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học Cao đẳng Điều dưỡng phải học những môn gì?

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng phải học những môn gì, học ngành Điều dưỡng có khó không và sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở đâu?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.