Pin It
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Giải đáp một số thắc mắc và chiến thuật ôn thi hiệu quả đề thi Toeic năm 2019

Giải đáp một số thắc mắc và chiến thuật ôn thi hiệu quả đề thi Toeic năm 2019

5 (100%) 1 vote

Cấu trúc đề thi Toeic năm 2019 thay đổi thí sinh ôn thi cần nắm bắt được những điểm mới này và chiến thuật ôn thi Toeic hiệu quả.

Giải đáp một số thắc mắc và chiến thuật ôn thi hiệu quả đề thi Toeic năm 2019

Giải đáp một số thắc mắc và chiến thuật ôn thi hiệu quả đề thi Toeic năm 2019

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được thì cấu trúc đề thi Toeic mới cập nhật, người học và thi Toeic cần có kiến thức toàn diện hơn, hiểu sâu hiểu kĩ mới có thể đạt mức điểm cao. Cũng sẽ không còn chuyện được 600, 700 Toeic mà không nói hay viết nổi mấy câu đơn giản. Một số điều cần biết như sau:

  • Bỏ ngay thói quen chỉ học mẹo, học tủ.
  • Ôn tập theo đúng tinh thần của Toeic hướng tới 2 kỹ năng nghe và đọc; giúp phát triển giao tiếp cực hiệu quả nếu học đúng cách.
  • Tất cả những kiến thức đã học trước đó là nền tảng để phát triển tiếp.

Giải đáp một số thắc mắc và chiến thuật ôn thi hiệu quả đề thi Toeic năm 2019

Dưới đây là một số điểm mới cũng như những thắc mắc của thí sinh trong quá trình ôn thi Toeic theo cấu trúc mới mà Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp được:

  • Câu 1: Phí thi TOEIC có thay đổi không?

Trả lời: Hiện tại chưa có thông báo gì về việc thay đổi phí thi Toeic năm 2019 nên dự kiến các điểm thi vẫn áp dụng phí thi TOEIC khoảng 880.000 đồng/ lần thi.

  • Câu 2: Có thay đổi cấu trúc đề thi cả 4 kỹ năng không?

Trả lời: Theo thông báo của IIG thì hiện tại cấu trúc đề sẽ thay đổi đề thi TOEIC reading & listening. Còn TOEIC speaking & writing không thay đổi đề.

  • Câu 3: Đề thi TOEIC mới có khó hơn so với đề cũ không?

Trả lời: Theo đánh giá của các giáo viên môn Tiếng Anh thì đề thi TOEIC mới không khó hơn đề cũ, đề có thêm 1 số dạng câu hỏi mới các bạn cần phải làm quen với những dạng câu hỏi này thì sẽ hoàn thành bài thi TOEIC nhanh nhất. À đề mới thì các thí sinh hạn chế học tủ, học vẹt.

  • Câu 4: Thi TOEIC thì bây giờ nên ôn theo cấu trúc đề cũ hay đề mới?

Trả lời: Đây là một câu hỏi nhiều bạn cảm thấy lo lắng không biết nên ôn theo đề cũ hay đề mới, dưới đây là lời khuyên của một Giáo viên Tiếng Anh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội: Nếu các bạn xác định thi TOEIC trước ngày 15/2/2019 thì hãy cứ tập trung vào ôn thi cấu trúc đề cũ nhé! Còn thi TOEIC sau ngày đó thì bạn có thể bắt đầu luyện tập với cấu trúc đề mới rồi. Thật ra, cấu trúc đề mới chỉ thay đổi 1 phần nhỏ thôi, không có sự khác biệt nhiều nhé! Quan trọng các bạn tập trung vào kiến thức thật tốt thì mình tin đề thi nào cũng có thể đạt điểm cao.

  • Thang điểm trong bài thi TOEIC

Số điểm tối đa là 990 điểm. Số lượng 200 câu, trong đó có 100 câu nghe và 100 câu viết. Nhiều người hiểu sai, mỗi câu làm đúng sẽ là 990 điểm/200 câu = 4,95 điểm (không phải vậy). Giả sử, Phần nghe làm đúng 60 câu thì số điểm là 315 điểm. Phần đọc làm đúng 50 câu thì số điểm là 215 điểm. Vậy điểm TOEIC của bạn là: 315 + 215 = 530 điểm

Dưới đây là bảng quy đổi điểm nghe, điểm đọc trong bài thi TOEIC :

Các bạn cần lưu ý: thang điểm TOEIC này không phải là thang quy đổi duy nhất mà có thể có sự khác biệt giữa các đề thi, tùy thuộc vào mức độ khó dễ của từng đề mà có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Trên đây là cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất sẽ chính thức áp dụng từ ngày 15/2/2019 tại Việt Nam. Các bạn hãy chuẩn bị tinh thần và ôn thi theo format mới nhé!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Chia sẻ kỹ năng giao tiếp cho Điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi

Kỹ năng giao tiếp là rất quan trọng đối với Điều dưỡng viên, đặc biệt khi đối tượng được chăm sóc là người cao tuổi. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần học được kỹ năng khi giao tiếp với người cao tuổi như sau.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.