Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Đón đầu xu thế phát triển với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong năm 2019

Đón đầu xu thế phát triển với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong năm 2019

5 (100%) 2 votes

Lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 vừa rút ngắn thời gian học tập vừa mở rộng cơ hội việc làm cho các Dược sĩ tương lai.

Đón đầu xu thế phát triển với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong năm 2019

Đón đầu xu thế phát triển với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong năm 2019

Bài toán cơ hội mà ngành Dược đặt ra cho sinh viên trong những năm tới

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược là là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống Y tế. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành Dược này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao.

Theo những thông tin mà Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, tỉ lệ Dược sĩ của nước ta chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 dân. Sự thiếu hụt này đặc biệt nghiêm trọng tại các Bệnh viện địa phương, dẫn đến tình trạng tự ý dùng thuốc, dùng thuốc không đúng công dụng, dùng thuốc theo thói quen thường xuyên diễn ra. Nhằm khắc phục tình trạng này, Chính phủ đã đặt ra mục tiêu tăng gấp đôi số lượng Dược sĩ trong khoảng 10 năm tới, đạt 2.5/10.000 dân, đồng thời hơn 50% các Bệnh viện phải có bộ phận Dược sĩ lâm sàng chuyên biệt để kịp thời đảm bảo yêu cầu chăm sóc sức khỏe xã hội.

Trong khi đó, đối với yêu cầu phát triển sản xuất và cung ứng thuốc, ngày càng có nhiều công ty sản xuất và cung ứng dược phẩm nước ngoài chọn đầu tư vào Việt Nam như Sanofi, GSK, DHG Pharma… Tình trạng thiếu hụt nhân lực càng trở nên nghiêm trọng – đặc biệt khi Việt Nam thực hiện lộ trình mở cửa thị trường dược phẩm theo cam kết gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới WTO, số lượng các tập đoàn dược phẩm lớn trên thế giới vào Việt Nam sẽ ngày càng nhiều.

Học ngành Dược hệ Cao đẳng giúp thí sinh có việc làm với mức thu nhập cao

Học ngành Dược hệ Cao đẳng giúp thí sinh có việc làm với mức thu nhập cao

Đón đầu xu thế phát triển với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong năm 2019

Để có thể đi tắt đón đầu những cơ hội mà ngành Dược mang lại rất nhiều thí sinh đã quyết định theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy thay vì theo học chương trình Đại học Dược kéo dài tới 5 năm và mức điểm thi tuyển đầu vào luôn cao chót vót. Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập ngành Dược của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019 với điều kiện là thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật. Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng chuyên ngành Dược tại Nhà Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, nhiệt tình, luôn tâm huyết với nghề, Nhà Trường còn áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể. Vì vậy, sinh viên Pasteur có thể nhanh chóng bắt nhịp với công việc ngay sau khi ra trường.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng chuyên ngành Dược cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược các bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại các địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Pasteur có được liên thông Đại học Dược không?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được liên thông Đại học Dược không, ra trường có thể làm những công việc gì?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.