Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 như thế nào?

Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 như thế nào?

5 (100%) 1 vote

Nắm được phương án tuyển sinh cũng như nắm được điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 giúp thí sinh dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 như thế nào?

Trong mùa tuyển sinh năm 2019, nếu các thí sinh có nguyện vọng trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì điều đầu tiên các em cần tham khảo về thông tin tuyển sinh cũng như nắm rõ điều kiện xét tuyển Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Cao đẳng trong năm 2019 có gì đổi mới so với năm cũ hay không.

Theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 trong thời buổi người người thất nghiệp, nhà nhà thất nghiệp này là một quyết định vô cùng đúng đắn. Bởi theo học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không chỉ đem lại được một công việc ổn định, thu nhập tốt mà còn có thể mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp. Theo đó, nếu bạn muốn chính thức trở thành tân sinh viên hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần đảm bảo được các yếu tố sau đây:

  • Thí sinh là những đối tượng đã đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng đầu vào và không phải trải qua bất kỳ kỳ thi căng thẳng nào. Vì thế đây chính là cơ hội học tập rất lớn mà các em thí sinh cần nắm bắt ngay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường Cao đẳng hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược

Mức thu học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có cao hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường Cao đẳng hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng đạt chuẩn Mô hình Bộ Y tế, có nhiều trang thiết bị hiện đại. Theo đó, Nhà Trường được các chuyên gia cũng như thí sinh và phụ huynh tin tưởng là địa chỉ đào tạo ra những cán bộ ngành Y chuyên nghiệp không chỉ “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Đây không chỉ là ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, giảng dạy, truyền lửa cho những thế hệ tương lai mà đây còn là ngôi trường có mô hình bệnh viện để các thí sinh có thể vừa học vừa thực hành với mức học phí thấp, phù hợp với đông đảo thí sinh trên cả nước. Cụ thể, nếu như các trường đang đồng loạt gia tăng học phí theo Nghị định của chính phủ thì phương án tuyển sinh năm 2019 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến sẽ không tăng so với năm 2018, hơn thế nữa Nhà Trường luôn có nhiều chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong quá trình học tập tại Trường.

Ngoài phương án gửi hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ tuyển sinh các thí sinh còn có thể sử dụng hình thức  Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học ngành Vật lý trị liệu có dễ xin việc trong tương lai?

Y học hiện đại ngày càng phát triển thì vai trò của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu lại càng không thể thiếu, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.