Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Điểm khác nhau giữa chương trình đào tạo Đại học Dược và Cao đẳng Dược

Điểm khác nhau giữa chương trình đào tạo Đại học Dược và Cao đẳng Dược

5 (100%) 1 vote

Ngành Dược đang là ngành học Hot nhất hiện nay, nên điểm khác nhau giữa chương trình đào tạo Đại học Dược và Cao đẳng Dược nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thí sinh.

Điểm khác nhau giữa chương trình đào tạo Đại học Dược và Cao đẳng Dược

Điểm khác nhau giữa chương trình đào tạo Đại học Dược và Cao đẳng Dược

Điểm khác nhau giữa chương trình đào tạo Đại học Dược và Cao đẳng Dược

  • Chương trình đào tạo

Nếu ở hệ đại học sinh viên ngành Dược sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 5 năm thì ở trình độ Cao đẳng Dược thí sinh chỉ cần trải qua thời gian học là 3 năm. Vì có thời gian học ngắn nên sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được tập trung đi sâu và kiến thức thực tế thay vì đặt nặng về mặt lý thuyết, đây cũng là nguyên nhân khiến những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược đều được đánh giá cao về mặt trình độ, năng lực chuyên môn và có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí quan trọng trong công việc – Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Đối với hệ Đại học Dược, để trúng tuyển thí sinh phải trải qua những kỳ thi đầy tính cạnh tranh thì ở hệ Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa chương trình đào tạo ngành Dược ở hệ Cao đẳng và bậc Đại học.

  • Tiết kiệm chi phí

Thời gian học ngắn hơn, mức học phí hệ Cao đẳng ít hơn đương nhiên sẽ giúp thí sinh theo học ngành Dược tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho quá trình học tập và sinh hoạt của mình, điều này giúp giảm tải gánh nặng về mức học phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  • Vị trí làm việc sau khi ra trường

Sau khi kết thúc quá trình đào tạo, Dược sĩ tốt nghiệp trình độ Cao đẳng có thể vừa làm việc hoặc học các chương trình đào tạo quản lý, để nâng cao giá trị bằng cấp cùng trình độ chuyên môn. Người Dược sĩ đại học cũng có thể làm được những công việc tương tự như trên hoặc đi sâu vào một lĩnh vực khác trong ngành Dược.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ đã nhìn nhận được những ưu thế lớn trong chương trình học Cao đẳng Dược cũng như tự lượng được sức học của chính mình nên đã đăng ký học Cao đẳng Dược thay vì lựa chọn những ngôi trường quá tầm với của bản thân.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn khiến sinh viên Y Dược tự hào khi đây là ngôi trường chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế trình độ cao. Không hòa nhoáng như các trường Đại học khác nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn là địa chỉ tìm đến của đông đảo thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược hệ Cao đẳng chính bởi chất lượng đào tạo chuyên môn, cái TÂM của người làm nghề và cái TẦM mà Ban lãnh đạo Nhà trường luôn hướng tới vì mục tiêu phát triển chung của nền Giáo dục Y tế nước nhà.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Có thể khẳng định được điều này bởi môi trường đào tạo của Nhà Trường luôn được đảm bảo với khung chương trình được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ LĐTB&XH. Cùng với đó là việc nghiêm túc trong đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng được trang bị đồng bộ, đổi mới liên tục nhằm giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với những máy móc tiên tiến nhất.

Đặc biệt quá trình học tập được kết hợp nhịp nhàng giữa lý thuyết và thực hành tại phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại trong bệnh viện trực thuộc hay các phòng khám, cơ sở y tế, công ty Dược phẩm liên kết với Nhà trường trong công tác đào tạo Dược sĩ tương lai trình độ cao. Chính việc thực hành, trải nghiệm công việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường đã giúp sinh viên tránh tình trạng bỡ ngỡ hay sốc khi bản thân nhận thấy lý thuyết xa rời với thực tế.

Trước nhu cầu theo học của đông đảo các bạn trẻ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy học tại Hà Nội cùng nhiều ngành nghề trong nhóm sức khỏe. Để biết thêm thông tin, chương trình học và hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Nhập học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội 2019 cần lưu ý những gì?

Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 ưu tiên tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, khi đi nhập học thí sinh cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.