Pin It
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Điểm danh top 8 trường Đại học đẹp nhất Việt Nam

Điểm danh top 8 trường Đại học đẹp nhất Việt Nam

5 (100%) 1 vote

Đại học RMIT, Đại học Bách khoa Hà Nội, ,… là một trong 8 ngôi trường Đại học đẹp nhất Việt Nam hiện nay, các bạn sinh viên có thể tha hồ check in tại trường.

Điểm danh top 8 trường Đại học đẹp nhất Việt Nam

Điểm danh top 8 trường Đại học đẹp nhất Việt Nam

Điểm danh top 8 trường Đại học đẹp nhất Việt Nam

  • Đại học RMIT

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Đại học RMIT hay Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne  được thành lập vào năm 1887 bởi Ngài Francis Ormond. Tại Việt Nam, Đại học RMIT Việt Nam được chính thức thành lập vào năm 2001 và bắt đầu cung cấp chương trình giảng dạy tại khuôn viên ở Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2004, trường thành lập khuôn viên thứ hai ở thủ đô Hà Nội. Với kiến trúc hiện đại bậc nhất, khuôn viên trường giống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp . Nếu được chụp một tấm hình tại nơi đây chắc mọi người sẽ nghĩ rằng bạn đang đi du lịch nước ngoài đó cũng nên đấy.

Đại học RMIT

Đại học RMIT

Đại học RMIT

  • Đại học Thăng Long

Trường đại học Thăng Long là một trường đại học tư thục ở TP Hà Nội, Việt Nam. Đây là cơ sở giáo dục bậc đại học ngoài công lập đầu tiên trong chính thể Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Từ năm 2008, trường di chuyển đến cơ sở mới được xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 2,5 ha tại đường Nghiêm Xuân Yên, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai – Hà Nội, trên đường vành đai 3. Có thể nói với kiến trúc độc đáo, khuôn viên rộng lớn thì Đại học Thăng Long đang được đứng trong top trường Đại học không chỉ đẹp mà còn là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

  • Lycée Yersin – Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt là một công trình kiến trúc được Hội Kiến trúc sư thế giới (UIA) công nhận là một trong số 1.000 công trình xây dựng độc đáo của thế giới trong thế kỷ 20. Dãy lớp học được xây hình vòng cung, gạch xây trường là gạch trần đỏ được chở từ châu Âu sang, mái được lợp bằng ngói làm từ nước Pháp. Hiện nay các tấm ngói lợp đã được thay thế do các tấm ngói cũ đã không còn sử dụng được nữa. Điểm nhấn của dãy nhà hình vòng cung là tháp chuông. Phía bên ngoài tháp chuông trước đây có 1 đồng hồ nhưng có lẽ đã bị tháo dỡ, du khách chỉ có thể thấy vết tích của chiếc đồng hồ lớn còn in lại trên nền gạch. Bên trên tháp chuông cũng không còn chuông do có lẽ đã bị tháo dỡ.

Lycée Yersin - Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Lycée Yersin - Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

  • Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng thành lập vào năm 1997, đặt tại đường Nguyễn Hữu Thọ (quận 7, TP.HCM) với khuôn viên rộng lớn, đẹp và kiến trúc khang trang.Trường có cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện cho sinh viên phát huy hết khả năng học và thực hành của mình: Thư viện 6 tầng, sân bóng 7.500 chỗ ngồi, phòng tự học… Nằm giữa môi trường đô thị kết hợp với cảnh quan sông nước, Đại học Tôn Đức Thắng vừa là ngôi trường hiện đại nhưng lại vừa rất thân thiện – Bạn Hồng Anh sinh viên lớp Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  • Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

 Đại học Bách khoa Đà Nẵng được biết đến là một trong 3 trường đại học bách khoa chuyên đào tạo kỹ sư đa ngành, đa lĩnh vực của cả nước, cung cấp nguồn nhân lực khoa học công nghệ trình độ cao, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của Việt Nam nói chung và khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  • Đại học FPT

Trường Đại học FPT là một trường Đại học tư thục tại Việt Nam, thuộc tập đoàn FPT.Có tới 4 trụ sở khắp cả nước đó là: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Tây Nguyên. Trường Đại học FPT đã khiến giới trẻ phải xuýt xoa, mong muốn được ngắm nhìn mãi bởi kiến trúc quá hiện đại và độc đáo của ngôi trường này và không thốt lên những lời ghen tỵ với các bạn sinh viên FPT.

Đại học FPT

Đại học FPT

  • Đại học Hoa Sen

Khuôn viên Đại học Hoa Sentuy không được rộng nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một trong những ngôi trường hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen

  • HUTECH

Đang là một trong những ngôi trường hot nhất hiện nay, HUTECH luôn được nhắc đến mỗi khi người ta nghĩ về sự đầu tư cho một môi trường học tập lí tưởng. Ngôi trường có kiến trúc độc đáo này sẽ khiến bạn phải mê mẩn không rời mắt.

HUTECH

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

5 lý do nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thắp sáng tương lai

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín cung ứng nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao, có chuyên môn, có kỹ năng tay nghề cho ngành Y tế Việt Nam.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.