Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 / Điểm chuẩn xét tuyển ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội 2018

Điểm chuẩn xét tuyển ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội 2018

5 (100%) 1 vote

Ông Đỗ Minh Tuấn hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội dự kiến điểm chuẩn của trường năm 2018 sẽ giảm từ 2 – 3 điểm so với năm 2017.

Điểm chuẩn xét tuyển ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội 2018

Điểm chuẩn xét tuyển ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội 2018

Điểm chuẩn xét tuyển ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội 2018

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được thì ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2018, nhiều trường ĐH trên cả nước đã đưa ra dự kiến điểm chuẩn để thí sinh có thể tham khảo.

Liên quan đến công tác tuyển sinh của nhà trường năm 2018, ông Đỗ Tuấn Minh – hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) cho biết: Đề thi THPT quốc gia năm nay được nhiều chuyên gia đánh giá là khó, có sự phân hóa và nhìn vào phổ điểm thì thấy lượng thí sinh đạt từ 8 điểm trở lên không nhiều. Vì thế, dự kiến điểm chuẩn 2018 các ngành đào tạo tại trường dự kiến giảm từ 2-3 điểm… thậm chí giảm sâu hơn mặc dù lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường khá ổn định so với năm ngoái. Tuy nhiên, vẫn phải chờ sau khi thí sinh thay đổi nguyện vọng lần cuối.

Một lời khuyên với các thí sinh là các em không nên chỉ căn cứ vào điểm của mình mà phải xem xét trong phải trong tổng thể chung, bối cảnh chung. Nếu mặt bằng điểm chung thấp điểm, mình cao thì tỷ lệ mình được vào trường là rất lớn và ngược lại. Hơn nữa, thí sinh cần đảm bảo mức độ an toàn khi đặt các nguyện vọng tiếp theo ở các mức yêu cầu thấp dần về điểm.

Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Phương án tuyển sinh trường đại học ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2018 với tổng 1400 chỉ tiêu, trong đó trường dành 1250 chỉ tiêu xét kết quả thi THPTQG 2018. Nhà Trường xét tuyển dựa vào kết quả bài thi THPT quốc gia; chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh (chứng chỉ A-Level); xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT và của ĐHQGHN.

Thời gian nhận ĐKXT và XT theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT và của Đại học Quốc gia Hà Nội. Hình thức nhận ĐKXT/thi tuyển: trực tuyến hoặc trực tiếp tại cơ sở đào tạo theo quy định của Bộ GD-ĐT và Hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 của ĐHQGHN;

Dưới đây là mức điểm chuẩn xét tuyển vào ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2017 mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp được để các thí sinh có thể tham khảo để lựa chọn nguyện vọng xét tuyển cho chính xác:

Điểm chuẩn xét tuyển ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội 2018

Điểm chuẩn xét tuyển ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Chiến thuật làm bài thi trắc nghiệm môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2019

Với số lượng câu hỏi lớn, việc tận dụng tốt thời gian và có chiến thuật làm bài hợp lý sẽ giúp thí sinh đạt điểm cao môn Toán trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.