Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 / Điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

5 (100%) 2 votes

Tham khảo điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội qua các năm và dự kiến điểm chuẩn năm 2018 giúp thí sinh đưa ra quyết định chính xác khi đăng ký xét tuyển.

Điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Trường Đại học Dược Hà Nội là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ tại Việt Nam. Đây cũng là ngôi trường học mơ ước của nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Phương án tuyển sinh Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018 với tổng 730 chỉ tiêu, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2018 với tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa.

Chỉ tiêu tuyển sinh các ngành đào tạo cụ thể như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện nhận đăng ký xét tuyển: Thí sinh đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học năm 2018 của Trường Đại học Dược Hà Nội được trường thông báo cụ thể trước khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

– Các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển: Trong trường hợp cần thiết, sau khi xác định tổng điểm chuẩn trúng tuyển mà số thí sinh trong danh sách đạt điểm chuẩn vượt trên chỉ tiêu đã xác định thì Hội đồng tuyển sinh Nhà trường thực hiện xét tuyển các thí sinh có tổng điểm tổ hợp bằng nhau ở cuối danh sách theo tiêu chí bổ sung để lấy đủ chỉ tiêu, cụ thể như sau:

+ Tiêu chí bổ sung 1: thí sinh có điểm môn thi Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển.

Sau khi xét tiêu chí bổ sung 1 mà vẫn chưa xác định được điều kiện trúng tuyển, Hội đồng tuyển sinh Nhà trường thực hiện xét tuyển theo tiêu chí bổ sung 2, cụ thể như sau:

+ Tiêu chí bổ sung 2: thí sinh có điểm bài thi Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

Điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Cô Bùi Thị Hoài – cán bộ phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận xét, Điểm chuẩn trúng tuyển Trường Đại học Dược Hà Nội qua các năm thường rất cao, thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn vào trường năm 2017 như sau:

Điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2017

Do hình thức thi THPT quốc gia năm 2018 không có khác biệt so với năm 2017, dự kiến điểm chuẩn vào Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2018 vẫn giữ ổn định như năm 2017 hoặc có thể dao động khoảng 0.5 – 1.0 điểm.

Thí sinh nên cân nhắc học lực của mình để có quyết định chính xác khi điều chỉnh nguyện vọng.

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược khi không trúng tuyển Đại học.

Với những thí sinh không đủ năng lực để trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược thì xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược TPHCM, Hà Nội… là lựa chọn đúng đắn khi điều kiện đầu vào đơn giản hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng đạt chuẩn của Bộ Y tế, đây cũng là địa chỉ được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi muốn theo học ngành Y Dược.

Theo phương án tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Dự báo thời tiết cả nước trong 3 ngày thi THPT quốc gia 2018

Ngày mai 25/6 các sĩ tử sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2018, nắm được thông tin thời tiết trong những ngày này giúp thí sinh và phụ huynh có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.