Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

5 (100%) 3 votes

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu, hình thức tuyển sinh như thế nào, thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Nữ Hộ sinh là những người được đào tạo kiến thức chuyên môn về sinh nở, được đào tạo bài bản để có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả cho phụ nữ và trẻ sơ sinh. Nữ Hộ sinh chính là những người đồng hành cùng với người phụ nữ trong những ngày đầu thai kỳ cho đến khi em bé chào đời thành công.

Hiện nay vấn đề chăm sóc sức khỏe mẹ và bé ngày càng được xã hội quan tâm, cơ hội việc làm trong lĩnh vực này là rất lớn. Trong khi đó nguồn nhân lực ngành Hộ sinh vẫn còn thiếu trầm trọng, vì vậy sinh viên học ngành này sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với chuyên môn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH. Như vậy những thí sinh đang quan tâm đến điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2019, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy là 3 năm. Sinh viên được đào tạo bài bản để sau khi ra trường nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp, có thể làm ngay được việc.

Điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Để đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến trên website của trường tại đường link: Xét tuyển Y Dược trực tuyến.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 cần những giấy tờ như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 1/8 đến 31/8. Các đợt xét tuyển tiếp theo Nhà trường sẽ thông báo khi còn chỉ tiêu.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội miễn 100% học phí 2019

Hộ sinh là ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.