Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 thực hành uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 thực hành uy tín

5 (100%) 2 votes

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học trong năm 2019, tuy nhiên nhiều thí sinh vẫn không biết học Cao đẳng Xét nghiệm Y học ở đâu tốt nhất để có kinh nghiệm sau khi ra trường.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 thực hành uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 thực hành uy tín

Đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học tốt nhất tại Hà Nội luôn là câu hỏi được nhiều bạn học sinh đặt ra trước mỗi mùa tuyển sinh đặc biệt trong năm 2019. Bởi theo chia sẻ của tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chọn trường là yếu tố chiếm đến 50% sự thành công của người học trong tương lai. Bạn sẽ chinh phục được ước mơ của mình nếu chọn được ngôi trường giúp trang bị đầy đủ kiến thức tốt cộng với sự đam mê và nỗ lực của mình.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019 uy tín chất lượng

Tại một thành phố đông dân và phát triển như Hà Nội hiện đang có rất nhiều cơ sở đào tạo về Y dược, tuy nhiên nếu thí sinh mong muốn được học tại một ngôi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, có điều kiện thực hành đảm bảo, thầy cô tâm huyết tận tình thì có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm Y học uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng, được Bộ LĐTB –XH tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nhiều chuyên ngành trong khối sức khỏe như Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Chính vì có chất lượng đào tạo tốt cũng như tạo được sự tin tưởng của nhiều đơn vị nên trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn. Một trong nhiều ưu điểm nổi bật nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải kể đến có môi trường học tập, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, giảng viên, giáo viên là những người có chuyên môn, nhiều năm trong nghề. Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bám sát thực tế, sinh viên thường xuyên được thực hành tại Bệnh viện, Phòng khám,… để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó Nhà Trường còn hỗ trợ đối đa sinh viên trong khâu tìm việc làm sau khi ra trường để các em có thể ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với năng lực bản thân. Chính những lợi thế to lớn khiến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019

Đáp ứng nhu cầu học tập cũng như tìm kiếm công việc có mức thu nhập tốt  của nhiều thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng các ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.  Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, cấp bằng cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này sinh viên đã có đủ điều kiện về mặt bằng cấp và kiến thức chuyên môn để ứng tuyển tại bất kỳ Bệnh viện, Phòng khám,… nào trên cả nước.

Ngoài điều kiện chính trên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nôi – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Tuyển sinh năm 2019 dự kiến sẽ có nhiều đổi mới, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội như thế nào, hình thức tuyển sinh năm 2019 ra sao?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.