Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 / Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Toán Trường Đại học Ngoại Thương năm 2018

Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Toán Trường Đại học Ngoại Thương năm 2018

5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Toán Trường Đại học Ngoại Thương năm 2018 để các thí sinh tham khảo.

Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Toán Trường Đại học Ngoại Thương năm 2018

Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Toán Trường Đại học Ngoại Thương năm 2018

Đề thi thử và đáp án chi tiết môn Toán Trường Đại học Ngoại Thương năm 2018

Đề thi thử môn Toán của Trường Đại học Ngoại Thương bao gồm 50 câu bám sát theo format chuẩn từ Bộ GD&ĐT, thí sinh có thể tham khảo để chuẩn bị tốt nhất cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Chiến thuật phân bổ thời gian khi làm bài thi trắc nghiệm môn Toán

Khi làm bài thi trắc nghiệm môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2018, thí sinh nên làm một lượt cả đề, với những câu dễ, chắc chắn về đáp án có thể khoanh luôn. Gặp câu khó, đừng quá mất thời gian mà hãy tạm bỏ qua và chuyển sang làm câu khác. Sau khi làm xong một lượt đề thi thì mới quay lại để làm tiếp câu đó. Với câu hỏi dễ – thời gian làm bài khoảng 1 phút; câu hỏi trung bình – thời gian làm bài khoảng 2 phút; câu hỏi khó – cực khó, thời gian làm bài khoảng 3,5 phút.

Làm được điều này sẽ giúp các em không bị bỏ sót và mất điểm ở những câu dễ do đã mất nhiều thời gian cho câu khó. Nên nhớ, dù là câu khó hay câu dễ thì thí sinh chỉ có thể được tối đa 0,2 điểm cho 1 câu. Do đó, nếu không chọn được chính xác phương án đúng ở một câu hỏi bất kì, thí sinh có thể chọn ngẫu nhiên một phương án mà vẫn có thể có cơ hội được điểm ở câu hỏi đó – Thạc sĩ Toán học Nguyễn Trường Giang giảng viên lớp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết thêm.

Hy vọng với những thông  tin mà chúng tôi cung cấp, sẽ giúp các thí sinh có thêm tài liệu để chuẩn bị tốt nhất cho Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học nhanh, nhớ lâu các môn Khoa học xã hội nhờ những BÍ QUYẾT đơn giản

Các môn Văn, Sửa, Địa, GDCD luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều thí sinh bởi khối lượng kiến thức cần nhớ rất lớn, để học tập tốt những môn này thí sinh cần có phương pháp ôn tập hiệu quả.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.