Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 / Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019

Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019

5 (100%) 2 votes

Đề thi thử môn Tiếng Anh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Quảng Trị có đáp án hướng dẫn chi tiết cho học sinh lớp 12 tham khảo chuẩn bị cho kỳ thi thpt quốc gia.

Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Qúy Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019

Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019

Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019

Dưới đây là đề thi thử Kỳ thi THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh Trường THPT Chuyên Lê Qúy Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019. Đề thi có 50 câu hỏi ở dạng trắc nghiệm khách quan. Mỗi thí sinh sẽ có 60 phút để hoàn thành bài thi của mình.

Những bí quyết làm bài thi môn tiếng Anh năm 2019

Nếu các thí sinh có mong muốn đạt được điểm cao trong các bài trắc nghiệm tiếng Anh thì phải thường xuyên thực hành làm bài thi thử ở nhà, theo một số kinh nghiệm học tập và thi cử của sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh có thể tham khảo các đề thi trắc nghiệm tiếng Anh online miễn phí từ những trang web uy tín để tập cho bản thân thói quen quản lý thời gian tốt, nắm được nhiều dạng đề thi, tăng cường khả năng phản xạ khi “lâm trận thực tế”.

Nếu phần thi trắc nghiệm tiếng Anh có dạng điền vào chỗ trống, bạn nên xác định chỗ trống còn thiếu liên quan tới từ vựng hay ngữ pháp để dễ phân tích. Nếu là từ vựng, bạn cần xác định loại từ: tính từ, danh từ, động từ, trạng từ, số ít, số nhiều, khẳng định, phủ định,… Nếu là về mặt ngữ nghĩa, bạn cần chọn từ khi ghép vào có nghĩa, tạo nên một cụm từ hoặc thành ngữ.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp cho các thí sinh chủ động cũng như có thêm kinh nghiệm để làm tốt môn thi tiếng anh trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung đại học năm 2019 khi nào?

Sau khi có kết quả trúng tuyển đợt 1, thời gian các trường đại học tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2019 khi nào?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.