Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Cơ hội việc làm “lương nghìn đô” cho nhiều Điều dưỡng viên Cao đẳng

Cơ hội việc làm “lương nghìn đô” cho nhiều Điều dưỡng viên Cao đẳng

5 (100%) 1 vote

Ngành Điều dưỡng trở thành ngành nghề có vai trò quan trọng trong xã hội, sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới với mức lương nghìn đô.

Cơ hội việc làm “lương nghìn đô” cho nhiều Điều dưỡng viên Cao đẳng

Cơ hội việc làm “lương nghìn đô” cho nhiều Điều dưỡng viên Cao đẳng

Cơ hội việc làm “lương nghìn đô” cho nhiều Điều dưỡng viên Cao đẳng

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hiện nay từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tin Giáo dục không phải là những ngành học về Kinh tế, Ngân hàng,.. mà chính là từ khóa tìm kiếm khối ngành sức khỏe, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Ngành Điều dưỡng ngày càng được chú trọng và đầu tư mạnh mẽ  luôn có nhiều chỉ tiêu cao so với các ngành thông thường khác. Vì thế nhiều chuyên gia Giáo dục nhận định, ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng sẽ có khả năng bức phá trở thành ngành học số 1 được thí sinh theo học, đồng thời cơ hội việc làm có thể lên đến hàng nghìn USD/tháng nếu sinh viên tốt nghiệp khối ngành này có kiến thức chuyên môn sâu, có kỹ năng thực hành tốt và được đào tạo bài bản tại các địa chỉ được Bộ công nhận.

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, chính vì vai trò quan trọng đặc biệt không thể thiếu trong công cuộc bảo vệ sức khỏe của con người và có tầm ảnh hưởng đến nhiều nền kinh tế thì các nhà tuyển dụng sẵn sàng đưa ra mức lương cao ngất ngưỡng cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng hệ Đại học, Cao đẳng về làm việc, cùng với đó là một chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng. Đặc biệt đối với những Điều dưỡng viên có chuyên môn tốt, kỹ năng tay nghề thành thạo và vốn ngoại ngữ phong phú thì có thể tham gia làm việc tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Học ngành Điều dưỡng ở đâu để tốt nghiệp có thể đi làm ngay?

Đặc biệt, tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng công việc của các Điều dưỡng viên sẽ không giới hạn chỉ làm tại các Bệnh viện, Phòng khám mà còn rất nhiều các vị trí mà các nhà tuyển dụng săn đón như tư vấn sức khỏe, chuyên viên chăm sóc sức khỏe tại nhà,… Ngoài ra nếu bạn có chuyên môn tốt thì có thể làm các giảng viên giảng dạy tại các trường có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng.

Ý thức được vai trò của ngành Điều dưỡng trong thị trường lao động toàn cầu hiện nay, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đầu tư mở mới hoặc nâng cao chất lượng đào tạo khối ngành này để “ươm mầm” lứa sinh viên thông thạo kỹ năng chuyên môn tay nghề, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng hơn cả.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được biết đến là môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu mà còn là một trong số ít trường chú trọng đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành cho sinh viên, đặc biệt nếu các sinh viên có nhu cầu sẽ được học lớp chuyên sâu chất lượng cao cho ngành Điều dưỡng.

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm rộng mở

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm rộng mở

Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện việc chuẩn hóa đưa mô hình bệnh viện – trường học vào giảng dạy, đưa công nghệ thông tin phát triển ứng dụng khoa học vào chuyên môn đào tạo, cung cấp và bổ trợ kiến thức chuyên sâu ngành Y. Bên cạnh đó các sinh viên cũng được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, tin học hay các hoạt động ngoại khóa, nghiên cứu tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Do đó các sinh viên tốt nghiệp đều có thể đi làm ngay với mức lương tương xứng.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu ngành Điều dưỡng với các hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều các ngành học tiềm năng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Thí sinh có nhu cầu theo học có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, sau đó hoàn thiện hồ sơ nhập học về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Cơ hội được miễn 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur 2019

Học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không những có cơ hội việc làm rộng mở mà còn được miễn 100% học phí nếu đáp ứng được các điều kiện sau.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.