Pin It
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Có được Liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Có được Liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

5 (100%) 1 vote

Em mới tốt nghiệp Trung cấp Dược hiện giờ em muốn học Liên thông lên Đại học Dược thì có được hay không và điều kiện thi tuyển như thế nào?

Có được Liên thông Cao đẳng Dược ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Có được Liên thông Cao đẳng Dược ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Việc sở hữu được tấm bằng Đại học chuyên ngành Dược danh giá là mong ước của rất nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược thậm chí là Cao đẳng Dược nhưng để làm được điều này thí sinh cần nắm được những quy chế tuyển sinh liên thông Đại học ngành Y Dược mới nhất được ban hành.

Để giúp thí sinh có thêm thông tin về chương trình tuyển sinh từ Trung cấp Dược lên Đại học ngành Dược, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn như sau:

Có được Liên thông Cao đẳng Dược ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, chỉ cần đỗ tốt nghiệp Trung cấp Dược là đã đủ điều kiện đăng ký học Liên thông Đại học Dươc, đó là quy định mà Bộ Lao động thương binh và xã hội đã ban hành và áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Thí sinh dự tuyển liên thông lên Đại học Dược năm 2018 phải có lý lịch bản thân rõ ràng, hoàn thành các nhiệm công dân và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành đầy đủ chủ chương chính sách của nhà nước và pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thời gian đào tạo từ Trung cấp Dược lên Liên thông Đại học Dược đối là 3,5 năm. Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng Dược là 2 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Dược sĩ theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp với chức danh Dược sĩ Đại học.

Thí sinh muốn học Liên thông lên Đại học Dược phải trải qua kỳ thi tương đối khắc nghiệt và mức độ khó của kỳ thi này cũng tương đương với việc thí sinh thi đầu vào tại các trường Đại học Dược. Hơn thế nữa mức học phí hệ Liên thông Đại học đắt hơn so với mức học phí hệ Cao đẳng nên thí sinh cần hết sức cân nhắc trước khi lựa chọn học theo học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học Dược.

Thi Liên thông Đại học Dược tương đối khó

Thi Liên thông Đại học Dược tương đối khó

Học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018

Theo lộ trình chuẩn hóa nguồn nhân lực của Bộ Y tế, đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng Dược sĩ, Điều dưỡng viên,,…có trình độ Trung cấp. Điều này đòi hỏi những Dược sĩ Trung cấp phải theo học Liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Với tấm bằng Trung cấp Dược thí sinh có thể lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Liên thông lên Đại học Dược.

Đối với những thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những trường đào tạo ngành Y Dược chất lượng nhất hiện nay. Với phương châm đào tạo ra những sinh viên có chất lượng tốt có kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng chuyên môn, Nhà Trường luôn cố gắng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất và cập nhật những tiến bộ khoa học mới nhất trong quá trình giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược,…

Cô Đặng Thị Dương giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ chính những điều này đã giúp cho sinh viên ngành Dược, ngành Điều dưỡng,…tại Trường luôn chủ động và tự tin trong quá trình tìm kiếm việc làm sau khi ra Trường.

Học Liên thông Cao đẳng Dược vào ngày thứ 7 và chủ nhật

Học Liên thông Cao đẳng Dược vào ngày thứ 7 và chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, đối với những thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp thì sẽ học thêm 03 tháng để học chuyển đổi sang ngành Dược. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp có giá trị tương đương tất cả các trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế theo quy định.

Học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018

Học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018

Thí sinh cần nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm 2018, thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Dược sĩ Pasteur tư vấn cách giải rượu bia ngày Tết nhanh chóng

Uống rượu bia ngày Tết là không thể tránh khỏi, để giải rượu bia nhanh chóng và an toàn bạn có thể áp dụng một số mẹo sau đây.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.