Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Chương trình đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng được nhiều thí sinh lựa chọn nhờ chương trình đào tạo tiên tiến và chất lượng.

Chương trình đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Dược sĩ là một trong những ngành học vô cùng cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe con người. Với nhiều triển vọng tốt và luôn đòi hỏi một lực lượng lao động chất lượng cao trong ngành Dược để chăm sóc cộng đồng, theo học ngành Dược đang trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ.

Chương trình đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: thấu hiểu được những tiềm năng cũng như khó khăn mà các Dược sĩ gặp phải trong quá trình hành nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đổi mới chương trình và đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm giúp các Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có khả năng hội nhập tốt.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên Cao đẳng hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…, để tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến hiện nay cũng như hiểu biết đầy đủ quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Bên cạnh đó, sinh viên theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn về các bệnh cũng như các bệnh do thuốc gây ra, học cách theo dõi những diễn biến bất thường khi sử dụng thuốc. Điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… để khi tốt nghiệp có khả năng thực hành vững vàng trong các lĩnh vực của dược học như đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các Dược sĩ có thể tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, lập kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc an toàn, hiệu quả, sản xuất và phân phối thuốc, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược. Song song đó, sinh viên ngành Dược của trường còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án thuộc lĩnh vực Y tế, Dược học cũng như kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến năm 2019.

Cách 2: Nộp hồ sơ theo hình thức trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ của trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn về địa chỉ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Pasteur có được liên thông Đại học Dược không?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được liên thông Đại học Dược không, ra trường có thể làm những công việc gì?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.