Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Cao đẳng Y Dược thời gian học ngắn, ra trường nhanh chóng có việc làm

Cao đẳng Y Dược thời gian học ngắn, ra trường nhanh chóng có việc làm

5 (100%) 2 votes

Với thời gian đào tạo 3 năm, học phí thấp, sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường nhanh chóng có cơ hội việc làm tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế, Nhà thuốc, công ty Dược…

Cao đẳng Y Dược thời gian học ngắn, ra trường nhanh chóng có việc làm

Cao đẳng Y Dược thời gian học ngắn, ra trường nhanh chóng có việc làm 

So với bậc Đại học thì có lẽ hệ Cao đẳng là sự lựa chọn với những bạn trẻ có lực học trung bình khá, thích học chuyên sâu về thực hành hơn là học thuật và nghiên cứu. Đây cũng là nguồn nhân lực có tay nghề cao cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhóm ngành Y Dược được xem là một trong những ngành then chốt của nước ta. Khi đời sống phát triển, nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao nên những sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành Y Dược ngày càng được trọng dụng.

Thời gian đào tạo ngắn

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược là 3 năm. Sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài thời gian học tại trường còn được đi thực tập tại các Bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược, từ đó nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế. Với thời gian đào tạo ngắn hơn hệ đại học, sinh viên được ra trường sớm hơn và khả năng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cũng nhanh hơn. Thời gian đào tạo ngắn hơn cũng đồng nghĩa với việc giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí như: học phí, chi phí sinh hoạt…

Bằng cấp chất lượng.

Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành đã học, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc tương đương với tất cả các trường cao đẳng y dược khác như Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Cao đẳng Quân Y… Với tấm bằng tốt nghiệp này, cùng với những kiến thức và tay nghề đã được rèn luyện trong quá trình học tại trường, sinh viên có thể dễ dàng xin việc tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế công lập hoặc tư nhân, Nhà thuốc, Công ty Dược…

Dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực cao trong xã hội như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng nếu như sở hữu các yếu tố: thành thạo tay nghề, tự tin và ham học hỏi. Ngoài ra, do tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” đang phổ biến ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp nên sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng có thể dễ dàng tìm được việc làm do được đào tạo chú trọng chuyên sâu về thực hành.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành

Thành thạo kỹ năng nghề nghiệp

Ưu điểm của chương trình đào tạo hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đào tạo chú trọng kỹ năng thực hành. Với thời lượng đào tạo thực hành là 70%, phương châm đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang hướng đến mục tiêu đem lại những kỹ năng nghề nghiệp vững chắc cho người học để theo đuổi một nghề phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân trong tương lai.

Mức thu nhập ổn định sau khi ra trường.

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, nhân lực thì “khan hiếm”, bởi vậy mà những người làm về lĩnh vực Y Dược càng được trọng dụng. Sinh viên theo học ngành Dược, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học… sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn. Đặc biệt sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia như Nhật Bản, CHLB Đức với mức thu nhập cao do những nước này đang cần tuyển nhiều Điều dưỡng viên.

Điều kiện học Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Để đăng ký học hệ Cao đẳng Y Dược, thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện là Đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng nói chung theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT có nguyện vọng theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y đức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức

Hoặc thí sinh trực tiếp chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và nộp về địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hồ sơ bao gồm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; 02 bản photo công chứng học bạ THPT; 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6; 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Nhập học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội 2019 cần lưu ý những gì?

Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 ưu tiên tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, khi đi nhập học thí sinh cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.