Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Cao đẳng Dược Hà Nội Hoàng Quốc Việt địa chỉ chính xác ở đâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội Hoàng Quốc Việt địa chỉ chính xác ở đâu?

5 (100%) 2 votes

Em muốn học Cao đẳng Dược ở khu vực đường Hoàng Quốc Việt – Hà Nội, xin hỏi địa chỉ chính xác ở đâu, điều kiện tuyển sinh vào trường như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội Hoàng Quốc Việt địa chỉ chính xác ở đâu?

Cao đẳng Dược 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược, vì thế thí sinh cần cân nhắc kỹ khi chọn trường theo học để đảm bảo chất lượng học.

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội Hoàng Quốc Việt ở đâu?

Tại khu vực đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, thí sinh có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy được Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo hàng năm. Địa chỉ đào tạo chính xác của trường là: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212. Nhà trường làm việc vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chú trọng đào tạo thực hành với thời lượng thực hành là 70%. Ngoài các giờ học lý thuyết, sinh viên còn được tham gia các giờ thực hành tại trường, đi thực tế tại các Nhà thuốc, công ty Dược. Sau khi ra trường sinh viên có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời có tay nghề thành thạo và có những kỹ năng mềm cần thiết, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Đào tạo Cao đẳng Dược học đi đôi với hành

Đào tạo Cao đẳng Dược học đi đôi với hành

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2018 theo hình thức tuyển thẳng những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ để được xét tuyển thẳng vào một trong các ngành của trường. Thí sinh được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đảm bảo được điều kiện: Điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh ở các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên.

Các ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy bao gồm:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Cách thức đăng ký: Thí sinh bấm vào đường link đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đây và điền đầy đủ thông tin yêu cầu: http://yduochn.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2018 về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có cao không?

Thông tin tuyển sinh của nhóm ngành sức khỏe năm 2019 dự kiến có nhiều thay đổi, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.