Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / 3 lời khuyên giúp bạn học tốt hơn chuyên ngành Điều dưỡng

3 lời khuyên giúp bạn học tốt hơn chuyên ngành Điều dưỡng

5 (100%) 2 votes

 Để học tốt hơn chuyên ngành Điều dưỡng, sinh viên Cao đẳng Y Dược không nên bỏ qua những lời khuyên có thể giúp bạn không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn.

3 lời khuyên giúp bạn học tốt hơn chuyên ngành Điều dưỡng

3 lời khuyên giúp bạn học tốt hơn chuyên ngành Điều dưỡng

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ở bậc học phổ thông, học sinh thụ động trong bài học thì Đại học là tự học và thầy cô chỉ hướng dẫn phương pháp tiếp cận vấn đề và giải thích những điều mà sinh viên chưa hiểu sau khi đã nghiên cứu, tìm hiểu. Điều đó cũng có nghĩa nếu bạn không tìm hiểu trước, chỉ chờ thầy cô giảng từng nội dung thì thật khó để bạn có thể hiểu rõ bản chất của vấn đề và cái đích của bạn vẫn chỉ là những thông tin mơ hồ.

Trong khi đó, những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng trong giáo trình chỉ là những kiến thức cơ bản và thực tế cần nhiều hơn những gì có trong giáo trình để có thể trở thành Điều dưỡng viên, đặc biệt là Điều dưỡng viên giỏi. Vậy làm thế nào để có thể lĩnh hội được nhiều nhất những kiến thức ngành Điều dưỡng  nhiều nhất, tác phong làm việc nhanh nhất?

Muốn học tốt ngành Điều dưỡng bạn phải đam mê và yêu nghề

Muốn học tốt ngành Điều dưỡng bạn phải đam mê và yêu nghề

3 lời khuyên giúp bạn học tốt hơn chuyên ngành Điều dưỡng

Cần có đam mê với ngành Điều dưỡng: Trong bất cứ ngành nghề nào để đạt được thành công thì người học cần phải có niềm đam mê. Điều dưỡng là một ngành không quá vất vả về mặt tay chân nhưng lại cần có sự tận tụy, cẩn trọng và có tâm huyết với nghề nghiệp. Kiến thức ngành điều dưỡng cũng rất rộng lớn để làm tốt thì các bạn cần có sự đam mê và không ngừng học hỏi mới nhanh có được sự tiến bộ – Điều dưỡng viên Minh Tú sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Thứ hai học ngành Điều dưỡng cần có sự cẩn trọng và tỷ mỉ: Điều dưỡng là nghề liên quan đến chăm sóc sức khỏe người bệnh. Do đó đối với mỗi người theo nghề Điều Dưỡng Viên thì trong con người luôn phải có đức tính tỷ mỉ, chịu khó và cẩn trọng vì chỉ cần xảy ra chuyện nhỏ cũng có thể Thứ ba theo học ngành Điều dưỡng bạn cần có thần thái tốt: Nghề Điều dưỡng khi phục vụ bệnh nhân người nhất là các Điều Dưỡng Viên chăm sóc cho người bệnh trong quá trình hồi phục sức khỏe luôn cần những nụ cười và hiểu tâm lý của bệnh nhân vì thế mà Điều Dưỡng Viên sẽ chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân.

Thứ ba theo học ngành Điều dưỡng bạn cần có thần thái tốt: Nghề Điều dưỡng khi phục vụ bệnh nhân người nhất là các Điều Dưỡng Viên chăm sóc cho người bệnh trong quá trình hồi phục sức khỏe luôn cần những nụ cười và hiểu tâm lý của bệnh nhân vì thế mà Điều Dưỡng Viên sẽ chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân.

Học Điều dưỡng xong ra trường sẽ làm công việc gì và ở đâu?

Học Điều dưỡng xong ra trường sẽ làm công việc gì và ở đâu?

Học Điều dưỡng xong ra trường sẽ làm công việc gì và ở đâu?

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 để thành công trong công việc và tạo nhiều thuận lợi hơn cho bản thân sau khi ra trường, thì trước khi theo học các bạn cũng cần phải tìm hiểu về đặc thù ngành học mà mình sẽ theo đuổi, sau khi ra trường sẽ làm công việc gì và làm việc ở đâu để chủ động cho khâu đầu ra tránh rơi vào tình cảnh thất nghiệp khi ra trường.

Đối với công việc của một Điều dưỡng viên thì khi ra trường các bạn có rất nhiều cơ hội để lựa chọn môi trường làm việc. Các bạn có thể làm giảng viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp về ngành Điều dưỡng. Nhưng môi trường làm việc chủ yếu của các Điều dưỡng viên vẫn là tại các trung tâm Y tế, các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm xá, hoặc trong viện Dưỡng lão, sở y tế, các bệnh viện nước ngoài, trong các trường mầm non hoặc các Điều dưỡng viên có thể xuất khẩu lao động.

Do đó nếu các bạn thí sinh đang có mong muốn và nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng thì hãy nộp đơn tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2 năm 2019 miễn 100% học phí

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2019 miễn 100% học phí cho nhiều đối tượng.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.